แถมเทพให้ด้วย! หงส์ยื่น 'ลอฟเรน+เงิน' ให้นาโปลี หวังคว้า คูลิบาลี่ ให้ได้

แถมเทพให้ด้วย! หงส์ยื่น 'ลอฟเรน+เงิน' ให้นาโปลี หวังคว้า คูลิบาลี่ ให้ได้
Kittisak
29 มิ.ย. 63
227
1

ลิเวอร์พูลยังคงเดินหน้าแผนล่าตัว คูลิบาลี โดยล่าสุดเตรียมยื่นข้อเสนอเป็นเงิน บวกกับ เดยัน ลอฟเรน ให้กับนาโปลีพิจารณา


ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อกีฬาของอิตาลี รายงานว่า ลิเวอร์พูล เตรียมยื่นข้อเสนอเป็นเงิน บวกกับ เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมชาติโอเครเอเชีย ให้นาโปลีพิจารณา เพือดึงตัว คาลิดู คูลิบาลี่ ปราการหลังตัวแกร่งมาเสริมแนวรับในถิ่นแอนฟิลด์ฤดูกาลหน้า

รายงานระบุว่า นาโปลีแปะป้ายค่าตัว คูลิบาลี ไว้สูงถึง 90 ล้านปอนด์ แต่ทีมหงส์แดงไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินมากมายขนาดนั้น จึงเตรียมแนบ เดยัน ลอฟเรน บวกเข้าไปกับข้อเสนอ เพื่อลดจำนวนเงินที่ต้องจ่ายลงมา

ก่อนหน้าหน้ามีข่าว ลิเวอร์พูลเคยยื่นข้อเสนอ 54 ล้านปอนด์ไปแล้ว แต่โดนนาโปลีปฏิเสธกลับมา ขณะเดียวกัน แมนฯ ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการลายเซ็นของคูลิบาลี่ และได้ยื่นข้อเสนอไปที่ 72 ล้านปอนด์ ซึ่งมีข่าวลือบางกระแสระบุว่าทั้งสองทีมตกลงกันได้แล้วด้วย

 

อย่างไรก็ดี ถึงขณะนี้ด็ยังไม่มีการยืนยันใดๆออกมา และลิเวอร์พูลก็ยังไม่ลดละความพยายามที่จะดึงตัวแนวรับทีมชาติเซเนกัลรายนี้ไปเสริมทีมให้ได้ ซึ่งทีมหงส์แดงมองว่าการมี เดยัน ลอฟเรน บวกเข้าไปในข้อเสนอ ก็น่าจะทำให้นาโปลีสนใจพิจารณาดีลนี้เช่นกัน

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อีกแค่เจ็ดนัด!! ร้านพูลออกราคา ลิเวอร์พูล ทำเกิน 100 แต้ม ซีซั่นนี้


>> คราวนี้ของจริง! แฟนหงส์"รถแห่ในตำนาน"นัดแห่ฉลองแชมป์ที่ปัตตานี 25 ก.ค.นี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้