รีเซต
กังวลเรื่องกรรมการ! "สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง" เปิดใจก่อนชก อี้หลง 4 พ.ย.นี้

กังวลเรื่องกรรมการ! "สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง" เปิดใจก่อนชก อี้หลง 4 พ.ย.นี้

กังวลเรื่องกรรมการ! "สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง" เปิดใจก่อนชก อี้หลง 4 พ.ย.นี้
armcasanova
30 ตุลาคม 2560 ( 17:49 )
1.1K

 

เมื่อวันจันทร์ที่ 30 ต.ค.60 ที่ค่าย “ศิษย์สองพี่น้อง” ย่าน สวนหลวง ร.9 “เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง แชมป์โลก “กลอรี่” คิ๊กบ๊อกซิ่ง หนึ่งเดียวของคนไทย ทำการซ้อมโชว์สื่อมวลชนพร้อมเปิดใจแถลงความพร้อมก่อนบุกแดนมังกร ปะทะ “อี้ หลง” หลวงจีนเส้าหลิน รอบชิงชนะเลิศ “อู่หลิน เฟิง อี้หลง ชาร์ลเล้นจ์” ลุ้นเงินรางวัล 100,000 เหรียญสหรัฐ ที่ นครคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ถ่ายทอดสดทั่วประเทศจีน

ด้าน “มร. ทิม” ทิมาธี ธรรมาชีวะ หัวหน้าคณะศิษย์สองพี่น้องเผย ในความเป็นจริงสิทธิชัยเป็นแชมป์โลกเบอร์หนึ่งในชั่วโมงนี้ที่โด่งดังได้รับการยอมรับไปทั่วโลกแต่น่าเสียดายที่คนไทยเองแทบไม่รู้จัก สิทธิชัยเป็นแชมป์กลอรี่คิกบ๊อกซิ่งรายการใหญ่ของโลกและสามารถเอาชนะนักมวยระดับสุดยอดทั้งสิ้นก่อนจะฟันฝ่าเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศในรายการนี้ การพบกับอี้หลง เราได้เตรียมตัวฟิตซ้อมมาเป็นอย่างดีพร้อมเสริมอาวุธหมัดให้มากขึ้นนอกเหนือจากอาวุธมวยไทยหมัดเท้าเข่าศอก การชกครั้งนี้กำหนดสามยกเท่านั้น และเป็นการชกในถิ่นของเค้าซึ่งเราจะประมาทไม่ได้เลย

ขณะที่ เฮ่อ เจิ้นหยู่ นักธุรกิจชาวจีนหนึ่งในผู้สนับสนุนนักชกไทยเปิดใจว่า โดยพื้นฐานตนชื่นชอบกีฬาการต่อสู้เป็นทุนและโดยเฉพาะมวยไทยถือเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดในโลก นับเป็นโอกาสดีที่จีนและไทยเป็นพี่น้องสองประเทศที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นอันดีต่อกัน ที่เมืองจีนคนสนใจมวยไทยกันมาก ตนจึงยินดีสนับสนุนและพร้อมจะถือโอกาสนี้ร่วมเผยแพร่มวยไทยให้เป็นที่ยอมรับในเมืองจีน

ด้าน “เจ้าเมย์” สิทธิชัย เผย ตนซ้อมมาอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนเต็ม ยอมรับว่า รู้สึกกดดันไม่น้อยเพราะเกมการชกอาจไม่ยุติธรรม แต่เพื่อตัดปัญหา การชกกับอี้หลงจะต้องให้เด็ดขาด ถ้าไม่ได้นับก็ต้องเอาชนะน็อกไปเลย

การชกครั้งนี้ จะมีขึ้นที่ นครคุนหมิง ประเทศจีน วันเสาร์ที่ 4 พ.ย. 60 พร้อมถ่ายทอดสดทั่วประเทศจีน ราวๆ 20.30-23.00 น. แต่ไม่มีถ่ายทอดสดมาเมืองไทย

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ