รีเซต
รอเนื้อคู่.! เทน ฮาก ยัน จะซื้อแข้งใหม่ เมื่อเจอคนที่ใช่จริงๆ เท่านั้น

รอเนื้อคู่.! เทน ฮาก ยัน จะซื้อแข้งใหม่ เมื่อเจอคนที่ใช่จริงๆ เท่านั้น

รอเนื้อคู่.! เทน ฮาก ยัน จะซื้อแข้งใหม่ เมื่อเจอคนที่ใช่จริงๆ เท่านั้น
TenAkapol
7 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
137

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าพวกเขาจะคว้านักเตะมาร่วมทัพก็ต่อเมื่อเป็นคนที่ใช่เท่านั้น

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมวินัยจัดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก ยืนยันว่าพวกเขาจะคว้านักเตะมาร่วมทัพก็ต่อเมื่อเป็นคนที่ใช่เท่านั้น ในเวลานี้ 

ทัพ "ปีศาจแดง" ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ พวกเขาพึ่งคว้าได้นักเตะมาเสริมทัพเพียง 3 รายเท่านั้น โดยได้ตัว ไทเรลล์ มาลาเซีย, ลิซานโดร มาร์ติเนซ และ คริสเตียน อีริคเซ่น มาเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมก่อนฤดูกาลนี้จะเปิดฉากขึ้น ทั้งนี้ทางทีม "ปีศาจแดง" ก็ยังตกเป็นข่าวกับนักเตะหลายคน หลังแยกทางกับแข้งหลายรายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยมีชื่อของ เฟรงกี้ เดอ ยอง กับ เบนจามิน เซสโก้ ที่ยังคงถูกพูดถึงอยู่

อย่างไรก็ดี เทน ฮาก ยืนยันว่าเขาจะเซ็นนักเตะมาร่วมทีมต้อเป็นคนที่ใช่จริงๆ โดยกล่าวว่า "มันก็คงดี ถ้าเซ็นนักเตะเข้ามาเพิ่มได้ แต่ผมมีทีมที่ดีในมือแล้ว แถมพวกเราก็มีความสุขดีกับขุมกำลังที่มีอยู่ ตอนนี้ทีมกำลังก้าวหน้าได้ดี ผมก็ดีใจนะกับการเซ็นสัญญาจนถึงตอนนี้ เราไม่ได้ต้องการใครก็ได้ เราอยากได้คนที่ใช่ และนั้นคือจุดที่เรากำลังร่วมมือกัน

หากไม่ใช่คนที่ใช่ เราก็จะไม่เซ็นและผมก็ไม่ติดอะไร เราต้องการคนที่ใช่ มันต้องเป็นคนที่ใช่เท่านั้น ซึ่งก็มีอยู่หลายคน แต่เราไม่อาจพูดถึงนักเตะที่ยังอยู่ภายใต้สัญญากับสโมสรอื่นได้ หากมีข่าวอะไรเราจะแจ้งให้ทราบแน่นอน ตอนนี้คุณต้องทำงานกับทีมที่มีและพัฒนานักเตะที่อยู่ในทีม ในตอนนี้เรามีนักเตะในตำแหน่งนั้นอยู่แล้วและพวกเขาก็กำลังทำผลงานได้ดี"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้