ฝรั่งเศส หรือ เยอรมัน!! ชมสุนัขทำนายผลยูโร "อาร์ทูดีทู" เลือกฝั่งไหนจะชนะ (ชมคลิป)

ฝรั่งเศส หรือ เยอรมัน!! ชมสุนัขทำนายผลยูโร "อาร์ทูดีทู" เลือกฝั่งไหนจะชนะ (ชมคลิป)
KiTTiSaK
15 มิ.ย. 64
1.4K

ชมคลิป “อาร์ทูดีทู” เจ้าสุนัขดัชชุนทำนายผลยูโร ฟันธงเกมคู่บิ๊กแมตช์ “ฝรั่งเศส VS เยอรมนี” ทีมไหนจะได้ฉลองชัยชนะในคืนนี้


ศึกฟุตบอล "ยูโร 2020" คู่หยุดโลกคืนนี้ เวลา 02.00 น. “ตราไก่” ฝรั่งเศส ดวลแข้งกับ “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี ในเกมนัดแรก กลุ่มเอฟ ที่สนามอัลลิอันซ์ อารีนา เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี 

ทั้งนี้ ก่อนที่บิ๊กแมตช์คู่ดังกล่าวจะเริ่มต้นขึ้น ได้มีการสร้างสีสันจากสัตว์ทำนายผล นั่นคือสุนัขพันธุ์ดัชชุนที่ประเทศอังฤษ ชื่อว่า "อาร์ทูดีทู" (R2D2) ซึ่งเป็นชื่อที่มาจากหุ่นยนต์ในภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์ส โดยเงื่อนไขคือ เจ้าอาร์ทูดีทูจะได้เลือกทานอาหารประจำชาติของทั้ง 2 ทีมในแต่ละแมตช์นั้นๆ เป็นจำนวน 2 ครั้ง ซึ่งหากเลือกทานอาหารของทีมไหนทั้ง 2 ครั้ง หมายถึงเลือกทีมนั้นเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าทานอาหารฝั่งละครั้ง หมายความว่าผลจะออกมาเสมอกัน

และในบิ๊กแมตช์ระหว่าง ฝรั่งเศส พบกับ เยอรมนี ปรากฏว่า เจ้าอาร์ทูดีทู เลือกกินไส้กรอกฝั่งเยอรมันทั้ง 2 ครั้ง หมายความว่า เจ้าอาร์ทูดีทู หรือมีฉายาว่า “เจ้าไส้กรอกพยายากรณ์” เลือกว่าทีมอินทรีเหล็กจะได้ฉลอง 3 แต้มในเกมนี้

อย่างไรก็ตาม แฟนบอลเยอรมัน อาจจะใจคอไม่ค่อยดีสักเท่าไร เพราะสถิติที่ผ่านมา เจ้าอาร์ทูดีทูทำนายยูโร 2020 มาแล้ว 4 นัด ผลลัพธ์คือ “ผิดทั้งหมด” ซึ่งต้องมาติดตามกันดูว่า เจ้าอาร์ทูดีทู จะแก้ตัวได้สำเร็จหรือไม่ในคืนนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้