เลิกมโนได้แล้ว!! บิ๊ก "หงส์แดง" ยันไม่เซ็น "พี่เจิด" กลับร่วมทีม

085*******
085*******
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:26 )
1.9K
10

ลิเวอร์พูล ประกาศชัด จะไม่เซ็นสัญญาดึงตัว สตีเว่น เจอร์ราร์ด กลับมาสู่ทีมเพื่อคว้าถ้วยพรีเมียร์ลีก อย่างแน่นอน

สตีเว่น เจอร์ราร์ด

แฟนบอล "หงส์แดง" เป็นอันต้องฝันสลายที่จะได้เห็น ตำนานดาวเตะกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง หลัง ปีเตอร์ มัวร์ ผู้บริหารระดับสูงของ ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยแล้วว่า จะไม่เซ็นสัญญาดึงตัว สตีเว่น เจอร์ราร์ด กลับมา เพื่อให้เจ้าตัวได้สัมผัสการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

ก่อนหน้านี้ มีแฟนบอลจำนวนมาก ออกมาเรียกร้องให้ ลิเวอร์พูล ดึงตัว เจอร์ราร์ด กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง เพื่อที่อดีตดาวเตะทีมชาติอังกฤษ จะได้เหรียญแชมป์ลีก เพื่อเป็นเกียรติประวัติสักครั้งในชีวิต

โดย มัวร์ ออกมายอมรับว่า มันคงเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่ทีมจะเซ็น เจอร์ราร์ด เข้ามาสู่ทีม เพราะจะไปแย่งพื้นที่ของนักเตะในชุดปัจจุบันของ เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน นั่นเอง

"ขอให้ผมอธิบายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นนะ คำถามคือ เราสามารดึง สตีเว่น กลับมาคว้าเหรียญรางวัลพรีเมียร์ลีกได้หรือไม่? และคำถามที่ผมจะถามคุณคือ นักเตะคนไหนที่คุณอยากคัดออกเพื่อทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้นล่ะ?"

"เราทุกคนรัก สตีเว่น นะ แต่ผมเอาแต่เห็นพวกที่บอกว่า เซ็นสัญญาเขา 5 วัน เขาจะได้เหรียญพรีเมียร์ลีก แต่มันจะไม่เกิดขึ้นแบบนั้นแน่นอน"

เจอร์ราร์ด

มัวร์ กล่าวต่อว่า "เคมีในห้องแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ คุณวาดภาพออกมั้ย? ถ้าหากคุณต้องตัดผู้เล่นคนใดคนหนึ่งออกจากทีม เพื่อบอกว่า คุณจะไม่ได้รับเหรียญนะ? เราจะเอาเหรียญไปให้ เจอร์ราร์ด"

"ไม่ใช่ว่าพวกเขาจะให้เหรียญอะไรง่าย ๆ นะ คุณมีทีมของคุณใช่มั้ย? คุณไม่สามารถเพิ่มรายชื่อนักเตะใส่ทีมได้ตลอดเวลาหรอกนะ ทุกอย่างมันมีการเตรียมของมันไว้แล้ว"

ทั้งนี้ เจอร์ราร์ด ที่กำลังทำหน้าที่ผู้จัดการทีม กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ในในสกอตติช พรีเมียร์ลีก เกือบคว้าแชมป์กับทัพ "หงส์แดง"ได้สำเร็จในฤดูกาล 2013/14 ทว่ามาพลาดในช่วงท้ายซีซั่น ทำให้ได้เพียงอันดับที่ 2 เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อ้าแขนรับ!! "คล็อปป์" พร้อมดึง "คูตินโญ่" กลับหากชวดได้ ฮาเวิร์ตซ์

ทุ่มเงินหนักมาก!! "บาเยิร์น" เล็งดึงตัว 1 ใน 3 ประสาน "หงส์แดง"

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ปีเตอร์ มัวร์
#พรีเมียร์ลีก
#ลิเวอร์พูล
#สตีเว่น เจอร์ราร์ด
#หงส์แดง
#เจอร์เกน คล็อปป์

บทความที่เกี่ยวข้อง