รีเซต
ปลาบปลื้ม!! คาลาฟิออรี่ หลั่งน้ำตา ได้ชดเชยที่ทำเข้าประตูตัวเอง

ปลาบปลื้ม!! คาลาฟิออรี่ หลั่งน้ำตา ได้ชดเชยที่ทำเข้าประตูตัวเอง

ปลาบปลื้ม!! คาลาฟิออรี่ หลั่งน้ำตา ได้ชดเชยที่ทำเข้าประตูตัวเอง
ทรู วิชั่นส์
25 มิถุนายน 2567 ( 15:00 )
76

ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่ แนวรับทีมชาติอิตาลี เปิดเผยความรู้สึก หลังจากเสมอ โครเอเชีย 1-1 ในนัดส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2024 เมื่อคืน 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา ว่าปลาบปลื้มที่ได้แก้ตัวจากการทำเข้าประตูตัวเอง และเป็นส่วนหนึ่งของการพาทีมเข้ารอบน็อคเอาท์ ทำให้ทิ้งตัวลงนอนร้องไห้เมื่อกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลา

เซ็นเตอร์ถนัดซ้ายจาก โบโลญญ่า ผ่านบอลให้ มัตเตีย ซัคคานญี่ ที่ยืนอยู่ทางซ้าย ปั่นเข้าสามเหลี่ยมตีเสมอก่อนหมดเวลาในช่วงทดเจ็บนาทีที่ 8 เป็นประตูที่เพียงพอสำหรับการคว้าอันดับ 2 ในกลุ่ม บี และ คาลาฟิออรี่ ที่ได้แก้ตัว หลังจากทำเข้าประตูตัวเองในเกมที่แล้วที่แพ้สเปน 1-0 ก็กล่าวว่า “ผมไม่ได้คิดอะไรมากเลย ผมดีใจมากกว่าอะไรทั้งหมด ผมมีความรู้สึกหลายอย่างอยู่ข้างในใน 2-3 วันนี้ ผมไม่มีเวลามาเรียบเรียงเพราะเราต้องมีสมาธิกับแมตช์ต่อไป น้ำตาก็เลยไหลออกมา ผมอยากชดเชยที่ทำเข้าประตูตัวเอง และอยากทำอะไรดีๆ ให้กับทีมชาติของเรา”

อย่างไรก็ดี คาลาฟิออรี่ ได้ใบเหลือง ทำให้เกมในรอบน็อคเอาท์จะติดโทษแบน ไม่สามารถลงเล่นได้ แต่ก็ตอบเรื่องนี้ว่า “มันสำคัญมากที่ต้องตอบโต้ และยืนยันทัศนคติของเราตลอดเกมนี้ เราทำได้ดีกว่าเกมอื่นๆ และสมควรได้ผลนี้ ผมเสียใจที่ไม่สามารถลงเล่นเกมต่อไปได้ แต่ผมจะคอยฉลองจากบนแสตนด์”

ทั้งนี้ สเปน ในฐานะแชมป์กลุ่มบี มี 9 คะแนนเต็ม ผ่านเข้าไปรอพบทีมอันดับ 3 จากกลุ่ม เอ / ดี / อี / เอฟ ขณะที่ อิตาลี อันดับ 2 มี 4 คะแนน ผ่านเข้าไปพบอันดับ 2 ของกลุ่ม เอ สวิตเซอร์แลนด์ 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5