รีเซต
เหมือนโดนเมิน.! ไรซ์ เซ็ง อังกฤษ ได้เครดิตน้อยกว่าที่ควรได้

เหมือนโดนเมิน.! ไรซ์ เซ็ง อังกฤษ ได้เครดิตน้อยกว่าที่ควรได้

เหมือนโดนเมิน.! ไรซ์ เซ็ง อังกฤษ ได้เครดิตน้อยกว่าที่ควรได้
TenAkapol
2 ธันวาคม 2565 ( 16:30 )
220

เดแคลน ไรซ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ ออกมาตัดพ้อหลังทีมไม่ค่อยได้เครดิต ภายหลังทีมผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์แบบไม่มีปัญหา

เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของ ทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาแส้งความคิดเห็นเชิงตัดพ้อว่าทีมของตน ไม่ได้เครดิตเหมือนอย่างที่สมควรได้ ภายหลังผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ฟุตบอลโลก 2022 แบบไม่มีปัญหาต่างกับทีมอื่น

ที่ผ่านมาทีมชาติอังกฤษ เริ่มต้นฟุตบอลโลกได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยชัยชนะเหนือ อิหร่าน 6-2 ก่อนจะเสมอกับ อเมริกา แบบไร้สกอร์เลยทำให้โดนเสียงวิจารณ์จากแฟนบอลไปอยู่พักใหญ่ จนสุดท้าย พวกเขากลับมาคว้าชัยเหนือ เวลส์ 3-0 ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์กลุ่มได้สำเร็จ

แต่แม้จะผ่านรอบแรกมาได้ทัพ "สิงโตคำราม" ต้องมาเจอกับ ทีมชาติเซเนกัล ที่รอพวกเขาอยู่ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย หลังเข้ารอบในฐานะรองแชมป์กลุ่ม เอ จากผลงานแพ้ให้กับ เนเธอร์แลนด์ ในนัดแรกก่อนจะมาเอาชนะ กาตาร์ กับ เอกวาดอร์ ไรซ์ จะได้เล่นรอบน็อคเอาท์ในฟุตบอลโลกเป็นหนแรก และก็เชื่อมั่นว่าตัวเขาจะยกระดับได้อีกตามความกดดันที่เพิ่มขึ้นมา

อย่างไรก็ดีเมื่อเทียบกับชาติอื่นที่พบกับความยากลำบากในรอบแบ่งกลุ่ม ไรซ์ ได้บอกว่า "พวกเราสมควรได้รับเครดิตมากกว่านี้ มันมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากมาย ในทัวร์นาเมนต์นี้ คุณจะนิ่งนอนใจอะไรไม่ได้เลย เพราะอย่างนั้นเราถึงทำได้ดีมาก

แต่ผมไม่เข้าใจว่า ทำไมเราไม่ได้เครดิตแบบที่สมควรได้ มันอาจมีจุดให้เราสะดุดหัวทิ่มได้ในทั้ง 3 เกมที่เราลงสนามแต่เราก็ทำได้ดีในทุกนัด คุณเห็นชาติใหญ่ๆพบกับความพ่ายแพ้ เราไม่เคยอยู่ในสถานการณ์ที่เรารู้สึกถึงความกดดัน เรารู้สึกอยู่ตลอดว่าเราจัดการเรื่องอันดับกลุ่มของเราเอาไว้ได้ แต่เราไม่ได้โปรโมทหรืออะไรเลย

แต่ถึงอย่างนั้น เมื่อคุณลงสนามในเกมที่สำคัญยิ่งขึ้น ระดับของคุณก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย เกมเหล่านี้เป็นเกมสำคัญที่สุดที่คุณอยากลงสนาม และเกมเหล่านี้ก็เป็นเกมที่ถูกจดจำตลอดไป แล้วเมื่อเวลานั้นมาถึงผมก็จะเตรียมตัวพร้อม แต่ผมแค่อยากให้ทีมของเรามีเครดิตหรือได้รับการโปรโมทให้มากกว่านี้ เพราะเราก็ผ่านการข่งขันที่ยากลำบากมาไม่แพ้กับหลายทีมที่เข้ามาในรอบนี้เช่นกัน"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

เด็ดทุกคลิป ทันทุกช็อต พร้อมผลบอลโลกก่อนใครสมัครรับ กด *301*022# 59 บ. ตลอดโปรแกรม
เน้นๆ โดนๆ เจาะลึกวิเคราะห์ คู่ต่อคู่ ชัดเจนตรงเป้า สมัครรับกด  http://bit.ly/3GYI6Ke  ราคา 3 บาท/ข้อความ

ชมช็อตเด็ด พร้อมอัพเดททุกลูกยิง สมัครกด *301*022# 59 บ. ตลอดโปรแกรม Worldcup2022
เจาะลึกทีมแข่งคู่ต่อคู่ ใครจะชนะหรือแพ้ ผลบอลเป็นแบบไหน สมัครรับกด  http://bit.ly/3GYI6Ke  ราคา 3 บาท/ข้อความ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ