รีเซต
เฮสนั่น! TrueID ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2022 ให้ชาวทรูดูฟรี ครบทุกคู่

เฮสนั่น! TrueID ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2022 ให้ชาวทรูดูฟรี ครบทุกคู่

เฮสนั่น! TrueID ถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2022 ให้ชาวทรูดูฟรี ครบทุกคู่
EkkEReport
19 พฤศจิกายน 2565 ( 22:00 )
97.5K
1

การรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อ TrueID ขอจัดใหญ่เอาใจคนไทย พร้อมถ่ายทอดสด ศึกฟุตบอลโลก 2022 ครบทุกคู่แบบฟรีๆ ผ่าน กล่อง TrueID TV และรับชมผ่านแอปพลิเคชั่น TrueID พิเศษสำหรับลูกค้าทรูเท่านั้น

ในที่สุดบรรดาแฟนลูกหนังชาวไทยก็ได้เฮกันแบบสุดเสียง หลังจากที่รอลุ้นกันมาอย่างใจจดใจจ่อ เมื่อ ทรูไอดี (TrueID) ร่วมกับสื่อใน กลุ่มทรู ขอจัดหนักจัดเต็ม ตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริงเรื่องกีฬาระดับโลก ประกาศคว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ ให้คนไทยได้ชมและเชียร์มหกรรมลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ทางออนไลน์กันแบบฟรีๆ ครบทุกคู่ ได้ 2 วิธี

วิธีแรก รับชมทาง แอปพลิเคชั่น TrueID เพียงที่เดียวในประเทศไทย พิเศษสำหรับลูกค้าทรูเท่านั้น โดยคอบอลสามารถรับชมสงครามลูกหนังได้ทางช่อง True Sports 2 และ True Sports 5 ที่แอปพลิเคชั่น TrueID แบบฟรีๆ ทุกที่ ทุกเวลา เริ่มระเบิดความมันส์นัดแรก วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ กับเกมคู่เปิดสนาม ทีมชาติกาตาร์ ปะทะ ทีมชาติเอกวาดอร์ เวลา 23.00 น.

และวิธีที่สอง รับชมทาง กล่อง TrueID TV ถ่ายทอดสดผ่านช่อง Free TV ตลอดทัวร์นาเมนต์ พร้อมทั้งสามารถรับชมช่อง True Sports 2 และ True Sports 5 ได้เช่นกัน เพื่อความมันส์ สะใจ พร้อมอัดแน่นไปด้วยข้อมูลเชิงลึก จากนักพากย์และกูรูลูกหนังชื่อดังของ ทรูวิชั่นส์ กันแบบเต็มอิ่ม ครบทั้ง 64 แมตช์ ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน - 18 ธันวาคมนี้

ทั้งนี้ นอกจากจะได้เชียร์บอลกันแบบสุดมันส์แล้ว TrueID ขอเชิญชวนแฟนบอลทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรม "แชทประเด็นเด่นประจำวัน" ที่คอมมูนิตี้ "ห้องบอลโลก" ใน แอปพลิเคเชั่น TrueID หรือคลิกที่นี่ https://ttid.co/UAnK/6ethgrna เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ แพ็กเกจรับชมพรีเมียร์ลีก ฟรี! 7 วัน, เงินรางวัล และของรางวัลอื่นๆ ตลอดการแข่งขัน

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับลูกค้าทรู ยังร่วมสนุกได้มันส์ยิ่งขึ้นกับกิจกรรม "เลือกเชียร์ทีมในดวงใจ" ด้วยการเลือกโหวตทีมเชียร์ในแต่ละคู่ และทีมที่คาดว่าจะเป็นแชมป์ เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่ ทองคำหนัก 2 สลึง, แพ็กเกจชมพรีเมียร์ลีก ฟรี! 30 วัน จำนวน 100 รางวัล และทรูพอยท์อีก 80,000 รางวัล ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ทีมโปรดได้ที่ https://home.trueid.net/footballcup/index.html ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน - 18 ธันวาคม 2565

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันอันสุดตื่นเต้นและเร้าใจ พร้อมส่งเสียงเชียร์ทีมรักให้ดังสนั่นกันได้ที่ช่อง True Sports 2 และ True Sports 5 ทาง กล่อง TrueID TV พร้อมรับชมทาง แอปพลิเคชั่น TrueID พิเศษเฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น แฟนบอลตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

เด็ดทุกคลิป ทันทุกช็อต อัพเดททุกลูกยิง พร้อมผลบอลโลกก่อนใคร 
สมัครรับ กด *302*022# โทรออก
เพียง 59 บาท ตลอดโปรแกรม Worldcup2022

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ