รีเซต
การันตี 39 ยังแจ๋ว!! มาร์ติเนซ โต้กลับเสียงวิจารณ์ โรนัลโด้ แก่เกินแกง

การันตี 39 ยังแจ๋ว!! มาร์ติเนซ โต้กลับเสียงวิจารณ์ โรนัลโด้ แก่เกินแกง

การันตี 39 ยังแจ๋ว!! มาร์ติเนซ โต้กลับเสียงวิจารณ์ โรนัลโด้ แก่เกินแกง
ทรู วิชั่นส์
22 มิถุนายน 2567 ( 18:30 )
48

โรแบร์โต มาร์ติเนซ ตอกกลับทุกคำถามที่สงสัยในตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ บนวัย 39 ปี กับการติดทีมชาติโปรตุเกส ลุยศึกยูโร 2024 ว่ายังดีพอกับการเล่นฟุตบอลระดับสูง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในวัย 39 ปี ถูกคาดว่าน่าจะได้โอกาสออกสตาร์ทตัวจริงต่อเนื่องเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ในศึกยูโร 2024 ที่จะพบกับ ทีมชาติตุรกี ค่ำคืนวันนี้(22 มิ.ย. 67) เวลา 23.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True Premier Football 3 (ช่อง 603)

ทางด้าน โรแบร์โต มาร์ติเนซ กุนซือทีมชาติโปรตุเกส ออกมาตอบกลับมุมมองความเห็นที่ถูกตั้งคำถามถึงการติดทีมชาติของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในครั้งนี้ ซึ่งส่วนใหญ่มองว่านักเตะมีอายุเยอะเกินไป

"จำนวนนาทีที่ โรนัลโด้ ลงเล่นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมามันบอกคุณทุกสิ่งที่ควรรู้ ไม่มีนักฟุตบอลคนไหนในโลกที่เล่นในศึกยูโร ถึง 6 ครั้ง สิ่งสำคัญคือทีมเราจะได้อะไรจากเขามากมาย ทั้งเรื่องประสบการณ์ ความรู้ รวมถึงโอกาสในการทำประตู การเคลื่อนที่ในกรอบเขตโทษ โอกาสที่จะเปิดพื้นที่คู่แข่ง"

"ถ้านำสถิติของเขาในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมามาวิเคราะห์ เขายิง 51 ลูก จากการลงเล่น 50 นัด รวมถึงข้อมูลทางกายภาพทั้งหมดของเขาก็รองรับว่าเขาสามารถลงเล่นได้ในทุกๆ 4 วัน นี่คือเหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องอยู่ในทีมชาติโปรตุเกส"

สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่นในศึกฟุตบอล ยูโร มาโดยตลอด นับตั้งแต่ปี 2004 และเป็นนักเตะที่ครองดาวซัลโวตลอดกาลของศึกยูโร อยู่ที่จำนวน 14 ประตู

 

 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้