รีเซต
จะได้ไม่ห่างกัน.! คล็อปป์ ทำเซอร์ไพรส์เปิด อินสตาแกรม ของตัวเองแล้ว

จะได้ไม่ห่างกัน.! คล็อปป์ ทำเซอร์ไพรส์เปิด อินสตาแกรม ของตัวเองแล้ว

จะได้ไม่ห่างกัน.! คล็อปป์ ทำเซอร์ไพรส์เปิด อินสตาแกรม ของตัวเองแล้ว
GOAL
19 พฤษภาคม 2567 ( 09:20 )
75

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ได้ทำการ เปิดแอคเคาท์อินสตาแกรมของตัวเองอย่างเป็นทางการ หลังไม่เคยเล่นมาก่อน

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาทำหารเปิดแอคเคาท์อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของตัวเอง หลังเตรียมอำลาสโมสรหลังพรีเมียร์ลีกจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ดีทาง คล็อปป์ เตรียมคุมทีม "หงส์แดง" ลงสนามนัดสุดท้ายในเกมเปิด แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยือนของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส พร้อมกับบรรยากาศการอำลาทีมอย่างยิ่งใหญ่ หลังคุมทีมมานาน 9 ปี

อีกทั้งทาง คล็อปป์ เองที่เป็นคนไม่เล่นโซเชียลมีเดีย ก็ได้ทำการเปิด ไอจี ที่มีชื่อแอคเคาท์ว่า @Kloppo เพื่อที่ คล็อปป์ นั้นจะได้โพสต์วิดิโอขอบคุณแฟน "หงส์แดง" อีกครั้ง และบอกว่าโซเชียลมีเดียจะทำให้เขาและแฟนบอลไม่ห่างกัน แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนที่ชอบเล่นโซเชียลก็ตาม

จากการที่ คล็อปป์ เปิดใจในการเล่นโซเชียลมีเดียในครั้งนี้ ทำให้เขากล่าวว่า “ถึงชาวลิเวอร์พูล เราใกล้ที่จะมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว ในวันที่ 8 ตุลาคม 2015 เราได้พบกันอย่างเป็นทางการครั้งแรก ผมเรียกมันว่าความรัก ตั้งแต่วันแรก มันเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อ เป็นช่วงเวลาที่น่าทึ่ง

ผมมีความสุขมาก และผมอยากขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของพวกคุณทุกคนตลอดหลายปีที่ผ่านมา สำหรับพลังที่ส่งให้เรา ผมสงสัยมาตลอดว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าเราเขียนเรื่องราวต่าง ๆ ร่วมกัน และมันเป็นสิ่งที่ผมรู้สึก มันเป็นหนังสือที่ดีเลย

ถ้าเราได้อ่านมันในอนาคต เราคงมีรอยยิ้มอยู่บนหน้าของเราแน่นอน การต้องบอกลาสถานที่ ๆ ยอดเยี่ยมแบบนี้มันทำใจได้ยาก แต่ผมอยากจะใกล้ชิดกับพวกคุณไว้ แม้ว่าผมจะไม่ใช่คนที่ติดโซเชียลมีเดีย หลายคนบอกผมว่า โซเชียลมีเดีย จะช่วยผมในเรื่องนั้น เอาล่ะ ไว้พบกันนะ!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้