ยังหนัก! พรีเมียร์ลีก พบนักเตะ-สตาฟฟ์ ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 36 ราย

ยังหนัก! พรีเมียร์ลีก พบนักเตะ-สตาฟฟ์ ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 36 ราย
ข่าวสด
12 ม.ค. 64
46

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มเป็นจำนวน 36 ราย จากการตรวจรอบล่าสุด ทว่าลดลงมาเล็กน้อยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อสัปดาห์ก่อนศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ถึง 40 ราย จากการตรวจทั้งหมด 2,295 ราย ซึ่งถือเป็นสถิติสูงสุดนับตั้งแต่ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยแค่เฉพาะในทีม แอสตัน วิลล่า ก็พบผู้ติดเชื้อในทีมแล้วถึง 14 คน

กระทั่ง เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ลีกสูงสุดแดนผู้ดี ได้เผยผลตรวจโควิดของนักเตะและสตาฟฟ์ ทั้งหมด 2,593 ราย ซึ่งผลปรากฎว่า พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 36 ราย "พรีเมียร์ลีก สามารถยืนยันผลตรวจสองรอบระหว่าง 4 ม.ค.-10 ม.ค. ในผู้เล่น และสตาฟฟ์ทั้ง 2,593 พบว่า เจอผู้มีผลตรวจเป็นบวกรายใหม่ 36 คน"

"นักเตะ และสตาฟฟ์ที่มีผลรวจเป็นบวก ได้ทำการกักตัวเป็นระยะเวลา 10 วัน พรีเมียร์ลีก ได้รวบรวมข้อมูล เพื่อพิจารณาการแข่งขันแบบตรงไปตรงมา และโปร่งใส รวมถึงทางลีกจะไม่มีการเจาะจงรายละเอียด เกี่ยวกับสโมสร หรือตัวบุคคลของผลตรวจ ที่ถูกเผยแพร่ออกมาในทุกๆ สัปดาห์"

ทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก ต้องเลื่อนการแข่งขันไปแล้ว 5 นัดในซีซั่นนี้ จากการระบาดของโควิด-19 ซึ่งเกมล่าสุดที่เลื่อนคือ เกมคู่ แอสตัน วิลล่า กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> กาลครั้งหนึ่ง.. นานมาแล้ว! เผยช่วงเวลาครั้งสุดท้ายที่ แมนยู รั้งจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

>> ไม่ได้เพ้อฝัน! 5 เหตุผลที่ 'ผีแดง' จะกลับมาผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในรอบ 8 ปี

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ