รีเซต
ยังมีไฟ! เบรดี ต่อสัญญา แพทริออตส์ อีก 2 ปี รับรวม 85 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ยังมีไฟ! เบรดี ต่อสัญญา แพทริออตส์ อีก 2 ปี รับรวม 85 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

ยังมีไฟ! เบรดี ต่อสัญญา แพทริออตส์ อีก 2 ปี รับรวม 85 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
boston2018
5 สิงหาคม 2562 ( 18:21 )
322
6

ถึงแม้จะเข้าวัย 42 ปีไปแล้ว แต่ จอมทัพแชมป์ซูเปอร์ โบวล์6 สมัย ก็ยังมีไฟที่จะเล่นในศึก “คนชนคน” ต่อไป และตัดสินใจขยายสัญญากับทีม “นักรบกู้ชาติ” อีก 2 ปี

(AP Photo/Steven Senne)

ทอม เบรดี ควอร์เตอร์แบ็คตำนานของ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ แชมป์เก่าในศึก อเมริกัน ฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ตกลงขยายสัญญากับทีมออกไปอีก2 ปี ซึ่งจะทำให้เขาเล่นในศึก “คนชนคน” ไปยาวยันอายุ 44 ปี

การขยายสัญญาของเจ้าของฉายา “The G.O.A.T (the greatest of all time)” ถูกประกาศให้สาธารณชนได้รับทราบกันเมื่อค่ำของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สัญญาฉบับนี้ จะทำให้ เบรดี ได้รับค่าจ้างเพิ่มจาก 15 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 460 ล้านบาท ในปีนี้ เป็น 23 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 700 ล้านบาท ด้วย

ในส่วนของอีก 2 ปีที่ขยายสัญญาเพิ่ม เขาจะได้รับค่าเหนื่อยในปี 2020 จำนวน 30 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 920 ล้านบาท และในปี 2021 ได้อีก 32 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 985 ล้านบาท

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เบรดี เพิ่งนำพลพรรค “นักรบกู้ชาติ” คว้าแชมป์ซูเปอร์ โบวล์ โดยเอาชนะ ลอส แองเจลิส แรมส์ 13-3 คว้าแชมป์สมัยที่6 ทั้งของเฟรนไชส์ และ ตัวเขามาครองได้สำเร็จ

ถึงแม้จะมีความสำเร็จที่มากมาย และมีอายุที่เรียกได้ว่า “มาก” ในวงการกีฬา แต่ เบรดี้ ยังไม่มีสัญญาณที่จะเลิกเล่น และได้รับการต่อสัญญาในที่สุด

เบรดี เป็นผู้เล่นที่เข้าชิงแชมป์ซูเปอร์โบวล์ มากที่สุด 9 สมัย และ คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ กับทีมทีมเดียวมากที่สุดด้วย

นอกจากนี้เขายังครองสถิติยอดเยี่ยมอีกหลายรายการ และล่าสุดก็เพิ่มเป็นควอร์เตอร์แบค อายุมากที่สุดที่คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ได้ด้วย

นิว อิงแลนด์ แพทริออตส์ ของ เบรดี จะเปิดฤดูกาลในวันที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 7:30น. ด้วยการพบกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ทีมคู่ปรับร่วมสาย เอเอฟซี

 

ยอดนิยมในตอนนี้