งานสบาย!! บัคคาเนียร์ส ถล่ม ชีฟส์ ขาดลอย 31-9 คว้าแชมป์ซูเปอร์โบลว์ (ชมคลิปไฮไลท์)

งานสบาย!! บัคคาเนียร์ส ถล่ม ชีฟส์ ขาดลอย 31-9 คว้าแชมป์ซูเปอร์โบลว์ (ชมคลิปไฮไลท์)
BALLYSLAM
8 ก.พ. 64
381

แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส โชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยม ไล่ทุบเอาชนะ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ไปแบบหมดสภาพ 31-9 คว้าแชมป์ซูเปอร์โบลว์ ได้แบบยิ่งใหญ่อีกครั้ง

การแข่งขัน ซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 55 ที่ เรย์มอนด์ เจมส์ สเตเดียม เมืองแทมปา รัฐฟลอริดา เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เป็นการเจอกันระหว่าง แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส ของ ทอม เบรดี้ พบกับ "แชมป์เก่า" แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ที่นำมาโดย แพทริค มาโฮมส์

เริ่มการแข่ง ควอเตอร์แรก บัคคาเนียร์ส ทำผลงานได้ดีกว่า เมื่อ ร็อบ กร็อนคอฟสกี้ ทำทัชดาวน์ได้สำเร็จ ทำให้ทีมนำ 7-3

ควอเตอร์ 2 บัคคาเนียร์ส ก็ยังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง มาทำได้อีกสองทัชดาวน์ ส่วน ชีฟส์ ก็มาได้คะแนนตีตื้นขึ้นมาจากการเตะฟิลด์โกล ทำให้เข้าสู่ช่วงพักครึ่ง บัคคาเนียร์ส นำห่าง 21-6

กลับมาแข่งกันต่อในควอเตอร์ 3 เกมรุกของ บัคคาเนียร์ส ยังเดินหน้าผลิตคะแนนได้อย่างต่อเนื่อง มาทำอีก 1 ทัชดาวน์ กับ 1 ฟิลด์ โกล ทำให้ทีมทำคะแนนนำไกลสุดกู่ 31-9

จนมาถึง ควอเตอร์สุดท้าย ชีฟส์ พยายามเล่นเกมบุกให้หลากหลาย ทว่าก็ไปเสร็จทีมรับของ บัคคาเนียร์ส ที่ป้องกันได้อย่างแข็งแกร่ง และเหนียวแน่นมาก จนหมดเวลาการแข่งขัน แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส เอาชนะ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ไปแบบขาดลอย 31-9 คว้าแชมป์ ซูเปอร์โบลว์ ได้เป็นสมัยที่ 2 ของทีม แบบสุดยิ่งใหญ่

ส่วน ทอม เบรดี้ ยอดควอเตอร์แบ็กวัย 43 ปี สร้างความยิ่งใหญ่ให้ตัวเองอีกครั้ง เมื่อสามารถคว้าแชมป์ ซูเปอร์ โบลว์ เป็นครั้งที่ 7 แล้ว นับเป็นสถิติผู้เล่นที่คว้าแชมป์ได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ตลอดกาล โดยเขาเป็นผู้เล่นที่ได้แหวนแชมป์เยอะที่สุดตั้งแต่ตอนได้วงที่ 6 เมื่อฤดูกาล 2018-19 มาแล้วด้วย

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> The Weeknd จัดเต็ม ขนเพลงฮิตมาแสดงโชว์ในช่วงพักครึ่งศึกซูเปอร์โบวล์ 2021 (มีคลิป)

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้