รีเซต
หน้าใสไร้สิว!! 7 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่จัดว่าดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

หน้าใสไร้สิว!! 7 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่จัดว่าดี ราคาไม่เกิน 200 บาท

หน้าใสไร้สิว!! 7 โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชายที่จัดว่าดี ราคาไม่เกิน 200 บาท
BALLYSLAM
15 ตุลาคม 2564 ( 18:00 )
48K

ขอแนะนำ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ใช้แล้วหน้าใส ห่างไกลสิว แถมราคาไม่แพง หาซื้อก็ง่ายอย่างมาก อีกด้วย

ยุคนี้ พ.ศ.นี้ ผู้ชายอย่างเราๆ ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องผิวหน้า ไม่ใช่ว่ามีแต่ผู้หญิงแล้วที่ห่วงเรื่องความสะอาดของผิวหน้า แต่แมนๆ อย่างเรานี่แหละก็ต้องหันมาใส่ใจเหมือนกัน

เพราะวันทั้งวัน เราต้องทำกิจกรรมหลายอย่าง อีกทั้งยังต้องเจอมลภาวะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน แสงแดด สิ่งสกปรกต่างๆ หรือแม้แต่การออกกำลังกาย รวมทั้งการใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า ก็ทำให้ผิวหน้าของเราสกปรก และเกิดสิวได้

ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ โฟมล้างหน้า ที่ว่ากันว่ามีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับในว่าใช้ดีจริง ช่วยหน้าสะอาด ช่วยให้หน้าใส ลดสิว แต่ราคานั้นแค่หลักร้อยเท่านั้น สามารถหาซื้อมาใช้กันได้ทุกคน ไปลองดูกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้าง

1. L'OREAL Men Expert White Activ Anti-acne Volcano Brightening Foam

โฟมล้างหน้าตัวนี้จะเป็นแบบ Active Defense System คือมันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวหน้าของเรา เพราะโฟมตัวนี้เค้าบอกว่ามันมีพลังแร่ธาตุจากภูเขาไฟ และสารยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้ช่วยลดอาการระคายเคืองจากสิ่งสกปรกได้อย่างดีมากๆ นอกจากนั้นแล้วมันยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน กระชับรูขุมขน ในครั้งเดียวกันเลย แถมมันยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของเราอีกด้วย หนุ่มๆ คนไหนอยากผิวหน้าใส ลองใช้ตัวนี้ครับ

สภาพผิว : ทุกสภาพผิว
ราคา : 119 บาท

2. Vaseline Men Oil Control Facial Foam

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองหน้ามันบ่อยๆ ทำอะไรนิดหน่อยก็หน้าเยิ้มแล้ว แนะนำตัวนี้เลยครับ เพราะโฟมตัวนี้มันมี เคลย์ และวิตามินบี 3 ที่ช่วยทำความสะอาดหน้าของเราได้อย่างสะอาดมาก ลดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันที่รูขุมขนได้แบบหมดจดกันเลย คือพอล้างปุ๊ปเราจะรู้สึกว่าหน้าเราสะอาดทันที แถมมันยังมี วิตามินบี 3 ที่ไปช่วยให้หน้าของเราสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เนื้อโฟมมีกลิ่นหอมสดชื่น ล้างออกง่ายมากๆ

สภาพผิว : ผิวมันเป็นสิวง่าย
ราคา : 189 บาท

ยิ่งอ่าน ยิ่งได้ รับไปเลย ทรูพอยท์
สามารถรับสิทธิ์ผ่านทาง App หรือ Mobile Web เท่านั้น
ง่ายขนาดนี้ คลิกเลย

3. NIVEA Men Deep Whitening Mud Foam

ใครที่หน้ามัน และต้องออกกิจกรรมกลางแจ้ง ไปเจอฝุ่นควัน มลภาวะบ่อยๆ โฟมตัวนี้เหมาะมาก เพราะจุดเด่นของโฟมตัวนี้มันมีส่วนผสมของชาโคล และสาหร่ายทะเล ซึ่งมันจะไปช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขนของหน้าเราได้ดีมากๆ คือใช้ล้างหน้าแล้วรู้เลยว่าหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลามาก แล้วก็ในโฟมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของแบล็ควิตามินจากแบล็คเบอรี่อีก มันจะช่วยบำรุงผิวให้สว่างกระจ่างใสอีก แถมตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย ใครที่หน้าแพ้ง่าย เหมาะกับโฟมตัวนี้อย่างมาก

สภาพผิว : ผิวมัน
ราคา : 175 บาท

4. GARNIER MEN ACNOFIGHT

หนุ่มๆ คนไหนที่สิวขึ้นง่าย ตัวนี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าใช้อย่างมาก เพราะโฟมตัวนี้เป็นโฟมที่มีเม็ดบีดส์ที่ละเอียด อ่อนโยนต่อผิว ไม่บาดผิวหน้าของเรา แล้วมันยังมีซาลิไซลิคแอซิด ที่จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย นอกจากลดสิวแล้ว มันยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ใครที่ช่วงนี้หน้าหมองๆ ลองใช้ดูครับ น่าจะแก้ปัญหาได้ระดับนึงเลย

สภาพผิว : ผิวมันเป็นสิวง่าย
ราคา : 119 บาท

5. GATSBY Facial Wash Foam

ใครอยากให้หน้านุ่มชุ่มชื้น ต้องลองมาใช้โฟมตัวนี้ครับ ครั้งแรกที่ใช้โฟมตัวนี้ล้างหน้า พอล้างเสร็จจะรู้ได้เลยว่าหน้าเราเฟรช และสดชื่นมาก เพราะโฟมตัวนี้มีส่วนผสมของ PCA-NA ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวตามธรรมชาติ (NMF) มันเลยช่วยให้ผิวหน้าของเราคงความชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ไม่หยาบกร้าน แล้วข้อดีอีกอย่างของมันคือช่วยลดความมันบนใบหน้า เมื่อหน้าเราไม่มัน สิวอุดตันก็จะเกิดขึ้นได้ค่อนข้างยาก นั่นเอง

สภาพผิว : ทุกสภาพผิว
ราคา : 114 บาท

6. L'Oréal Paris Men Expert White Activ Brightening + Oil Control Foam

โฟมล้างหน้าตัวนี้จุดเด่นหลักของมันเลย คือมันจะช่วยปรับผิวหน้าของเราให้กระจ่างใสขึ้น ใครที่มองกระจกแล้ว รู้สึกว่าตัวเองหน้าหมองๆ ให้ลองเจ้าตัวนี้ เพราะมันมีส่วนผสมของซาลิไซลิค แอซิด ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้ค่อนข้างลึก แล้วมันก็ยังไปช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย และลดความมันบนใบหน้า ตัวโฟมเป็นแบบแอคทีฟ ดีเฟนซ์ ซิสเตม คือช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดไปจากหน้าเราได้อีกด้วย

สภาพผิว : ผิวมัน มีจุดด่างดำ
ราคา : 119 บาท

7. Pond's Men Energy Charge

หนุ่มๆ คนไหนที่เป็นสายลุย สายเอาท์ดอร์ รักการออกกำลังกายกลางแจ้ง และลุยทุกสถานการณ์ ต้องโฟมล้างหน้าตัวนี้เลยครับ เพราะตัวเนื้อโฟมผสมสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ ซึ่งมันจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้หลุดจากผิวหน้าของเราได้ดีมากๆ นอกจากหน้าสะอาดแล้ว มันยังช่วย เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวในทันทีหลังล้างหน้าเสร็จ เพราะมันยังผสมคูลลิ่งเมนทอล อีกด้วย ใครที่รู้สึว่าผิวหน้าดูเหี่ยว ดูอ่อนล้า ก็ลองมาใช้ตัวนี้ดูได้ครับ

สภาพผิว : ทุกสภาพผิว
ราคา : 125 บาท

สำหรับโฟมล้างหน้าทั้ง 7 ตัวนี้ ทุกตัวอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะครับ เราอาจจะต้องเลือกแบรนด์ หรือสูตรที่คิดว่าเหมาะสมกับผิวหน้าของเรา แล้วพอเราได้คู่ที่เหมาะสมแล้ว รับรองผิวหน้าของเราจะสว่างกระจ่างใส ไร้มัน ไร้สิว และดูดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ

*** หมายเหตุ : บางผลิตภัณฑ์อาจมีการปรับเปลี่ยนแพคเกจจิ้ง และราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแหล่งที่ซื้อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ยอดนิยมในตอนนี้