รีเซต
ไม่แฮปปี้!! เกอิต้า หยุดคุยเรื่องสัญญาใหม่ กับ ลิเวอร์พูล ไปแล้ว

ไม่แฮปปี้!! เกอิต้า หยุดคุยเรื่องสัญญาใหม่ กับ ลิเวอร์พูล ไปแล้ว

ไม่แฮปปี้!! เกอิต้า หยุดคุยเรื่องสัญญาใหม่ กับ ลิเวอร์พูล ไปแล้ว
bally4455
18 สิงหาคม 2565 ( 13:55 )
407

สื่อรายงาน นาบี เกอิต้า ไม่คุยเรื่องต่อสัญญาใหม่กับ ลิเวอร์พูล หลังไม่มีความสุขกับสถานการณ์ ที่ต้องตกเป็นตัวสำรอง ไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม เท่าที่ควร

งานนี้ต้องลุ้นว่าจะจบลงอย่างไร เมื่อมีรายงานข่าวว่า นาบี เกอิต้า กองกลางทีมชาติกินี ของลิเวอร์พูล เริ่มไม่มีความสุขกับทีม และเวลานี้ได้หยุดคุยเรื่องสัญญาใหม่กับ "หงส์แดง" ไปเรียบร้อยแล้ว

สถานการณ์ ปัจจุบัน เกอิต้า เหลือสัญญากับ ลิเวอร์พูล อีกเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น โดยสัญญาของดาวเตะวัย 27 ปี จะหมดลงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 และก่อนหน้านี้ มีรายงานออมาว่า ทั้งตัวนักเตะ และต้นสังกัดได้มีการพูดคุยเพื่อขยายสัญญาออกไปแล้ว

ทว่า ล่าสุด มีรายงานจากสื่อท้องถิ่นของอังกฤษ ว่า การเจรจาสัญญาใหม่ระหว่าง เกอิต้า กับ ลิเวอร์พูล ได้ยุติลงแล้ว เนื่องจากนักเตะไม่มีความสุขกับทีมอีกต่อไปแล้ว

มีการคาดกันว่า สาเหตุที่ เกอิต้า ไม่ยอมต่อสัญญา เนื่องจากไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะได้เป็นแค่ตัวสำรองเท่านั้น 

โดย ในฤดูกาล 2022/23 นี้ เกอิต้า ไม่ได้มีชื่อในเกมแรกของซีซั่น ที่ทีมเสมอกับ ฟูแล่ม 2-2 เนื่องจากมีการป่วย ก่อนจะมีชื่อเป็นตัวสำรอง ในเกมที่สอง ที่ดวลกับ คริสตัล พาเลซ แต่ก็ไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม

มีรายงานเพิ่มเติมว่า เกอิต้า จะขอย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ค่อนข้างแน่ แต่ฝั่ง "หงส์แดง" จะทำการพูดคุยกับ มิดฟิดล์ทีมชาติกินี อีกครั้ง เพื่อหาข้อสรุปเรื่องอนาคต ให้ลงตัวที่สุด 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้