รีเซต
PPTV ยิงสด! โมโตจีพี โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ - เชียร์ 'ก้อง' ขึ้นโพเดียมโมโต 2

PPTV ยิงสด! โมโตจีพี โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ - เชียร์ 'ก้อง' ขึ้นโพเดียมโมโต 2

PPTV ยิงสด! โมโตจีพี โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ - เชียร์ 'ก้อง' ขึ้นโพเดียมโมโต 2
EkkEReport
20 มีนาคม 2567 ( 15:30 )
703

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 2 โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ จากสนาม อัลการ์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เมืองปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสด! ความมันส์เต็มพิกัดสมการรอคอย สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโลก โมโตจีพี 2024 (MotoGP) ทั้งหน้าจอและออนไลน์ โดยปีนี้ทาง พีพีทีวี ยังคงนำความสนุกเร้าใจส่งตรงถึงหน้าจอให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ต ได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ 11 สนาม เริ่มถ่ายทอดสด สนามที่ 2 ในรายการ โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ สดจาก อัลการ์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เมืองปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส สตาร์ทความมันส์ตั้งแต่ Moto2 เวลา 19.15 น. ต่อด้วย MotoGP เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

โดยความท้าทายในปีนี้ สาวกความเร็วจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญหลายๆ อย่าง ทั้งตัวนักแข่งที่ย้ายสังกัด และทีมที่ลงแข่งต่างพัฒนารถให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสิ่งเหล่านี้จะนำมาซึ่งการคาดเดาที่สนุกสนานแน่นอน ที่สำคัญทุกสายตาจะจับจ้องไปที่ มาร์ก มาร์เกซ นักแข่งชาวสเปน ที่ย้ายค่ายจาก Honda มาสู่ Ducati ภายใต้เสื้อ ทีมเกรซินี่ เรซซิ่ง กับรถแข่งคู่ใจคันใหม่อย่าง Ducati Desmosedici GP23 โดยผลงานในสนามแรกจบที่อันดับ 4 เป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ทำให้ตัวเต็งแชมป์โลก ฟรานเชสโก้ บัญญาญ่า, ฮอร์เก มาร์ติน, แบรด บินเดอร์ จะประมาทแชมป์โลก 6 สมัยอย่าง มาร์เกซ ไม่ได้ รวมถึงนักแข่งอีกคนที่น่าจับตา นักบิดดาวรุ่งชาวสเปน หมายเลข 31 เปโดร อคอสต้า จากทีม Red Bull GASGAS Tech3 ที่ก้าวขึ้นมาแข่ง MotoGP เป็นปีแรกก็จะควบรถ KTM เร็วฟ้าผ่า จนเป็นอีกคนที่อาจเป็นตัวแทรกแบบมองข้ามไม่ได้ นอกจากนี้ เหล่านักแข่งทั้งหมดของรุ่นใหญ่เวลาลงสนามก็เชื่อว่าจะใส่กันเกินร้อยชนิดที่ไม่มีใครยอมใครแน่นอน ครั้งนี้แฟนๆ อาจจะได้เห็นแชมป์แต่ละสนามเปลี่ยนหน้ากันยืนบนโพเดียมก็เป็นได้

ส่วน รุ่น Moto2 ปีนี้ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน นักแข่งไทยหนึ่งเดียว "ก้อง" สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดขวัญใจชาวไทยหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ประกาศสู้สุดใจเพื่อจบท็อป 3 ใน Moto2 ฤดูกาลนี้ให้ได้ แฟนๆ ชาวไทยจะได้ลุ้นและร่วมเชียร์ให้กำลังใจเจ้าก้องไปพร้อมๆ กัน เพราะคู่แข่งแต่ละคนฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา พร้อมบิดคันเร่งเพื่อเข้าเส้นชัยเป็นที่ 1 ด้วยเช่นกัน และยังต้องจับตา เฟร์มิน อัลเดเกร์, อลอนโซ โลเปซ, แอรอน คาเน็ต, โทนี อาร์โบลิโน, เซเลสติโน่ วิเอตติ, ไอ โอกุระ นักแข่งกลุ่มนี้ที่ยังอันตรายสุดๆ เพราะพร้อมจะขึ้นเป็นแชมป์ทุกเมื่อ รับรองต้องลุ้นกันจนรอบสุดท้ายอย่างแน่นอน

ห้ามพลาด! ศึกประลองความเร็วระดับโลก โมโตจีพี และ โมโตทู ในรายการ โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ วันอาทิตย์ที่ 24 มี.ค.นี้ เวลา 19.15 - 22.00 น. ชมสดทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 หรือเว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอปพลิเคชั่น PPTVHD36 พร้อมติดตามรายงานผลการแข่งขัน รวมถึงอัปเดตความเคลื่อนไหวทุกสนามตลอดฤดูกาล 2024 ทุกช่วงข่าวและทุกแพลตฟอร์มของ PPTVHD36 และ YouTube ช่อง PPTV Sports 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ