รีเซต
ส่อง Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70 สวยน่าสะสม ราคาเท่าไหร่

ส่อง Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70 สวยน่าสะสม ราคาเท่าไหร่

ส่อง Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70 สวยน่าสะสม ราคาเท่าไหร่
WeenayA
25 เมษายน 2567 ( 08:00 )
113

     เมื่อ Converse มาคอลเเลปกับ le FLEUR* แบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่สร้างโดย Tyler, the Creator แร็ปเปอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์เพลง และนักออกแบบแฟชั่นชาวอเมริกัน ที่มีผลงานการออกแบบสตรีทแวร์ที่นำทั้งความวินเทจ ความหรูหราที่แฝงไว้ด้วยความซุกซน ความไฮป์นี้ แฟนๆ Converse ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ในคอลเลคชั่น Converse x GOLF le FLEUR* ได้นำโมเดล Chuck 70 มาออกแบบร่วมกันได้อย่างลงตัว โดยรุ่นนี้จะวางจำหน่างในไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 เมษายน 2567 ที่สำคัญมีจำนวนจำกัดแล้วจะมีดีไซน์แบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่มาดูกันส่อง Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70
สวยน่าสะสม ราคาเท่าไหร่

Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70

     Tyler, The Creator ได้นำลายพรางในสไตล์ของ GOLF le FLEUR* ทั่วทั้งตัวรองเท้ามาสู่ Chuck 70 ในโทนสีสดใส 4 เฉดสี บนพื้นผ้าใบสี offwhite ขอบพื้นรองเท้าเป็นยางสีน้ำตาลเพิ่มลุคความลุย อีกหนึ่งจุดที่สร้างความน่าสนใจให้กับรุ่นนี้คือพื้นรองเท้าชั้นนอกพิมพ์ลายกราฟิก GOLF le FLEUR* Bell Boy ราคาประมาณ 4,300 บาท

 

Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70

     Tyler, The Creator ได้นำลายพรางในสไตล์ของ GOLF le FLEUR* ทั่วทั้งตัวรองเท้ามาสู่ Chuck 70 ในโทนสีสดใส 4 เฉดสี บนพื้นผ้าใบสีดำ ขอบพื้นรองเท้าเป็นยางสีขาวดูลุคพรีเมียม อีกหนึ่งจุดที่สร้างความน่าสนใจให้กับรุ่นนี้คือพื้นรองเท้าชั้นนอกพิมพ์ลายกราฟิก GOLF le FLEUR* Bell Boy ราคาประมาณ 4,300 บาทConverse X GOLF Le FLEUR* Chuck 70 Leopard

      รุ่นนี้มาในโทนหวานสดใส Tyler, The Creator นำลายพิมพ์ GOLF le FLEUR* “digi Leopard” ทั่วทั้งตัวรองเท้ามาสู่ Chuck 70 ตัวรองเท้าและพื้นรองเท้าเป็นสีชมพู ด้วยลวดลายเสือดาวที่มาผสานกับโทนสีหวานสดให้ลุคที่ขี้เล่นมากขึ้นหนึ่งจุดที่สร้างความน่าสนใจให้กับรุ่นนี้คือพื้นรองเท้าชั้นนอกพิมพ์ลายกราฟิก GOLF le FLEUR* Bell Boy  ราคาประมาณ 6,700 บาท
Converse x GOLF le FLEUR* Camo Chuck 70

     รุ่นนี้ Tyler, The Creator ได้นำโทนสีเขียวตกแต่งพื้นผิววินเทจ ภายใต้ความเซอร์นั้นการประกอบรองเท้ามีความเนี๊ยบ พื้นรองเท้าชั้นนอกพิมพ์ลายกราฟิก GOLF le FLEUR* Bell Boy ราคาประมาณ 4,300 บาท

 

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 30 มิ.ย. 2567

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ