สารัชพระเอก!! เพลง เชือกวิเศษ MV แรกในไทยยอดวิวทะลุ 500 ล้าน (ชมคลิป)

BALLYSLAM
BALLYSLAM
28 กรกฎาคม 2563 ( 22:06 )
84
1

MV เพลง เชือกวิเศษ ของวงลาบานูน ที่มี สารัช อยู่เย็น เป็นพระเอกในเรื่อง กลายเป็น มิวสิควิดีโอเพลงแรกที่เกิน 500,000,000 วิว

สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย

กลายเป็นที่ฮือฮาอีกแล้ว เมื่อเพลง เชือกวิเศษ ของ วงลาบานูน ศิลปินชื่อดังของค่าย จีนี่ เรคคอร์ด ขึ้นแท่นเป็น มิวสิควิดีโอแรกของประเทศไทย ที่มียอดวิวแตะหลัก 500,000,000 วิว เป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง MV เพลงดังกล่าว มี สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย ที่เวลานี้ย้ายไปเล่นให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังศึกไทยลีก เป็นพระเอกในเรื่องดังกล่าว นั่นเอง

ในช่วงเวลานั้น สารัช ถือว่าเป็นนักเตะไทยที่โด่งดังอย่างมาก ทั้งจากฝีเท้า และรูปร่างหน้าตา ทำให้วง ลาบานูน ดึงตัวมาเล่นเป็นพระเอก MV ครั้งแรก โดยรับบทตรงกับชีวิตจริง คือการเป็นนักฟุตบอลที่มีความฝันอยากติดทีมชาติ ทว่าเมื่อถึงจุดๆ หนึ่งก็ต้องเลือกระหว่าง ความฝัน กับ ความรัก ซึ่ง ดาวเตะทีมชาติไทย ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างสมจริง และซึ้งกินใจอย่างมาก

สำหรับ มิวสิควิดีโอ เพลง เชือกวิเศษ ถูกนำมาปล่อยทาง Youtube ครั้งแรก เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2015 จนกระทั้งมาถึงปัจจุบัน ผ่านมาแล้ว 5 ปี เพลงนี้ ก็ถูกจารึกในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย เมื่อกลายเป็น MV แรก ที่มียอดวิวแตะหลัก 500,000,000 วิว เป็นที่เรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สองสิงห์พันธมิตร! "ท่าเรือ-บีจี" จัดเกมอุ่นเครื่อง 31 ก.ค.นี้ ไลฟ์สดผ่านเพจสโมสร

ยันชัด!! 'ทรูวิชั่นส์' ยิงสดไทยลีกถึง 25 ต.ค. พร้อมจ่ายเงินตามจำนวนแมตช์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ทีมชาติไทย
#บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
#มิวสิควิดีโอ
#ลาบานูน
#สารัช อยู่เย็น
#เชือกวิเศษ
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง