รีเซต
แต่ยังไม่ได้เล่นนะ! ซีค เผย พร้อมกลับมาลงเล่นกับคาวบอยส์ หลังเดินทางถึง ดัลลัส

แต่ยังไม่ได้เล่นนะ! ซีค เผย พร้อมกลับมาลงเล่นกับคาวบอยส์ หลังเดินทางถึง ดัลลัส

แต่ยังไม่ได้เล่นนะ! ซีค เผย พร้อมกลับมาลงเล่นกับคาวบอยส์ หลังเดินทางถึง ดัลลัส
boston2018
4 กันยายน 2562 ( 09:15 )
193
1

มีปัญหากันอย่างยาวนานกับการ “โฮลเอาท์” ไม่ยอมกลับมาร่วมทีมเพื่อต้องการสัญญาใหม่ของตัววิ่งจอมแกร่งกับทีมดาวเดี่ยว แต่ล่าสุด เขาก็เดินทางกลับมาถึง ดัลลัสแล้ว

(Photo by Don Juan Moore/Getty Images)

เอเซเคียล เอลเลียตต์ ตัววิ่งหมายเลข1 ของทีมดัลลัส คาวบอยส์ ยังไม่สามารถตกลงสัญญาใหม่กับทีมได้ แต่เขาก็พร้อมกลับมาร่วมงานกับทีม หลังเดินทางมาถึงสนามบินเมือง ดัลลัส เรียบร้อยแล้ว

“ซีค” เดินทางมายังสนามบิน ดัลลัส ฟอร์ท เวิร์ต เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา และกล่าวสั้น ๆ ว่า “ผมพร้อมแล้ว” หลังจากมาถึงเท่านั้น

ขณะที่ ร็อคกี้ อาร์เซเนาซ์ เอเยนต์ส่วนตัวของตัววิ่งจอมแกร่ง ที่ยอมให้ผู้เล่นในความดูแลของเขากลับมายังดัลลัส ก็ให้เหตุผลว่า เป็นเพราะ สัญญาใกล้จะเรียบร้อยมาก ๆ แล้ว

“พวกเขากำลังพิจารณาเรื่องนี้ เราก็กำลังพิจารณาเรื่องนี้เหมือนกัน” อาร์เซเนาซ์ กล่าว “นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมเราถึงมาอยู่กันที่นี่ (ดัลลัส)”

หลังจากเดินทางมาถึง ดัลลัส อาร์เซเนาซ์ ก็มุ่งหน้าไปยังทีม คาวบอยส์ เพื่อเดินเรื่องการเจรจาสัญญาต่อไปทันที โดยเขาหวังว่า ทุกอย่างจะลุล่วงโดยเร็วเพื่อให้ ซีค ได้ซ้อมในวันพุธ และมีโอกาสช่วย คาวบอยส์ ในเกมเปิดฤดูกาลกับ นิวยอร์ก ไจแอนต์ส วันอาทิตย์ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ช็อคโลก! แอนดรูว์ ลัก ควอร์เตอร์แบค โคลท์ส ตัดสินใจเลิกเล่น NFL ในวัย 29 ปี

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้