รีเซต
ด่วน!! ศศิศ ลาออก ผจก.ชลบุรี รับผิดชอบ นักเตะเมาขับรถชนคนดับ (คลิป)

ด่วน!! ศศิศ ลาออก ผจก.ชลบุรี รับผิดชอบ นักเตะเมาขับรถชนคนดับ (คลิป)

ด่วน!! ศศิศ ลาออก ผจก.ชลบุรี รับผิดชอบ นักเตะเมาขับรถชนคนดับ (คลิป)
มติชน
27 ตุลาคม 2565 ( 00:30 )
130

ศศิศ สิงห์โตทอง ประกาศลาออกจาก ผู้จัดการทีมชลบุรี เพื่อรับผิดชอบกรณีนักเตะของทีม เมาแล้วขับรถไปชนคน เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 1 คน

จากกรณีที่ นายวรวุฒิ สุขุนา อายุ 23 ปี หรือ "แบงค์" ผู้รักษาประตู สโมสรชลบุรี เอฟซี และดีกรีเยาวชนทีมชาติไทย ได้ขับรถชนคนเดินออกกำลังกายเสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ บนสะพานใหม่ตอนที่ 2 ถนนเลียบชายทะล ต.บ้านโขด อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเช้าตรู่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา เวลา 04.30 น.ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา "บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี เปิดใจผ่าน Facebook ของสโมสร Chonburi Football Club โดยเป็นคลิปยาวประมาณ 4 นาที ว่า "หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เรารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง โดยทางผู้บริหาร และสโมสร ชลบุรี เอฟซี พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือ และเยียวยาผู้บาดเจ็บ ณ ขณะนี้ ที่กำลังพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลชลบุรีและ ผู้เสียชีวิต อย่างเต็มที่ ส่วนในรายของ นักฟุตบอลผู้ก่อเหตุทางสโมสรก็จะมีบทลงโทษอย่างแน่นอน ในเบื้องต้นจะพักการทำหน้าที่จนกว่าคดีความจะสิ้นสุด และมีการหักเงินตามระเบียบของสโมสร"

"บิ๊กบอล" ศศิศ สิงห์โตทอง กล่าวต่ออีกว่า ส่วนตัวเองในฐานะผู้จัดการทีมขอรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยการขอลาออกจากตำแหน่ง ผู้จัดการทีมสโมสรชลบุรี เอฟซี ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ หากมีความคืบหน้า เราจะมีการรายงานให้ทราบต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้