เท่แบบมีสไตล์!! ส่องแฟชั่น "เสื้อฮาวาย" ที่ไม่ว่ายุคไหนก็ไม่เคยตกเทรนด์

BALLYSLAM
BALLYSLAM
30 กรกฎาคม 2563 ( 21:00 )
46

พาหนุ่มๆ ไปดูแฟชั่น เสื้อฮาวาย ที่สามารถนำมา มิกซ์ แอนด์ แมทช์ กับการแต่งตัวได้หลายรูปแบบ จนออกมาคูลอย่างคาดไม่ถึง

มิกซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อฮาวาย

แน่นอนว่า "เสื้อฮาวาย" คือหนึ่งไอเทมที่หนุ่มๆ แทบทุกคนจะต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ไม่มากก็น้อย เพราะด้วยเอกลักษณ์ของมัน ที่มีสีสันสวยงาม ลวดลายที่หลากหลาย แถมเนื้อผ้าก็ยังบางเบา สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเราอย่างมาก อีกทั้งมันยังสามารถไปแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้หลายรูปแบบอีกด้วย

ก็อย่างที่บอกไปว่า เสื้อฮาวาย มันเอาแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายแบบ ดังนั้น วันนี้เราเลยขอนำเสนอแนวการแต่งตัวใหม่ๆ ให้กับหนุ่มๆ โดยมี เจ้าเสื้อฮาวาย เป็นพระเอกของงานนี้ กันครับ

เสื้อฮาวาย กับ กางเกงขาสั้น
การจับคู่กันระหว่าง เสื้อฮาวาย กับ กางเกงขาสั้น ถือว่าลงตัวอย่างมาก ให้เต็มสิบแบบไม่หักเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นขาสั้นแบบผ้าทั่วไป หรือจะหยิบยีนส์ขาสั้นแนวขาดๆ มาแมทช์ก็ยิงเท่เข้าไปใหญ่ เพียงแค่เราต้องรู้จักการเลือกแมทช์สีให้ไปด้วยกันได้ เช่น ถ้าเราเลือกใส่เสื้อฮาวาย ที่มีสีสันฉูดฉาดร้อนแรง กางเกงก็ควรจะเป็นพวกสีเข้มพื้นๆ เช่น น้ำตาล กรมท่า หรือ ดำไปเลย แล้วยิ่งไปบวกกับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ หรือสนีกเกอร์คู่โปรดสักคู่ แค่นี้ก็คูลๆ เท่ๆ ออกจากบ้านได้แล้ว

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

เสื้อฮาวาย กับ กางกางยีนส์ขายาว
นี่ก็เป็นการเจอกันที่ลงตัวไม่แพ้ กางเกงขาสั้น หนุ่มๆ หลายคนชอบอย่างมากที่จะจับเจ้า เสื้อฮาวาย มาบวกกับ กางกางยีนส์ตัวโปรด ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน ทั้งเดฟ, สลิมฟิต, Straight Cut หรือจะขาดมากขาดน้อย ก็สามารถนำมาแมทช์ได้หมด ที่สำคัญง่าย สะดวก รวดเร็ว เพราะมั่นใจว่าอย่างน้อยๆ หนุ่มๆ ทุกคนต้องมีกางเกงยีนส์ กันทุกคนอยู่แล้ว สไตล์นี้เลยเข้ากันดีอย่างที่สุด

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

เสื้อฮาวาย กับ กางเกงผ้าขายาว
หนุ่มๆ คนไหน อยากมีลุค Casual Style ต้องไม่พลาดที่จะหยิบกางเกงผ้า อย่าง สแล็ค หรือ ชิโน่ มาเข้าคู่กับ เสื้อฮาวาย แล้วมันจะเป็นอะไรที่ออกมาคูลอย่างมาก แต่กางกางที่เลือกมา ให้เน้นเป็นกางเกงโทนสีเข้ม หรือไม่ก็ขาวไปเลย หรือจะออกเอิร์ธโทน ก็ยังนำมาแมทช์ได้อยู่ ยิ่งบวกกับรองเท้าหนัง หรือคัทชูเท่ๆ สักคู่ รับรองว่าลุคหนุ่มฮาวายแนวนี้ โดนใจสาวๆ ใม่ใช่น้อย แน่นอน

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

เสื้อฮาวาย กับ ชุดสูท
ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ ว่า เสื้อฮาวาย กับ สูท มันจะเข้ากันได้ แต่รับรองเลยว่าถ้าได้ลองแต่งสไตล์นี้ มันเป็นอะไรที่ลงตัวอย่างมาก ถ้าใครอยากเป็นทางการ หรือต้องไปออกงานที่ต้องสภาพเรียบร้อย แนะนำให้เลือกชุดสูทสีเข้ม หรือโทนสีสุภาพไว้ก่อนครับ มันจะช่วยปรับลุคของเราให้ดูเป็นทางการได้ ส่วนถ้าใครอยากไปเที่ยว ปาร์ตี้ หรือแฮงเอาท์ข้างนอกกับกลุ่มเพื่อน แนะนำให้ลองให้ปลดกระดุมเสื้อฮาวายสักเม็ด สองเม็ด แล้วเติมพวกสร้อยคอเข้าไป จะเพิ่มความแคชชวล และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง อย่างมากเลยครับ

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

แฟชั่น เสื้อฮาวาย ผู้ชาย

เป็นยังไงบ้างครับ กับแนวการแต่งตัวด้วย เสื้อฮาวาย ที่สามารถนำไปแมทช์การแต่งตัวได้ค่อนข้างหลากหลายแบบ น่าจะทำให้หนุ่มๆ หลายคนมีทางเลือกในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมันยังสามารถเพิ่มสไตล์ และเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราเอง ได้อย่างไม่น่าเชื่อกันเลยล่ะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เผยโฉม G-SHOCK รุ่นพิเศษ จับมือ"ฮาจิมูระ"นักบาสญี่ปุ่นจากเอ็นบีเอร่วมออกแบบ

งานลิมิเต็ด!! ASICS Tokyo ส่งไอเทมเด็ดวางขาย แม้ไม่มี โอลิมปิก 2020

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#กางเกงขาสั้น
#กางเกงผ้า
#กางเกงยีนส์
#ชิโน่
#สูท
#สแล็ค
#เสื้อฮาวาย
#แคชชวล
#แต่งตัว
#แฟชั่นผู้ชาย