รีเซต
วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด ผู้ชาย แต่งอย่างไรให้ดูดี

วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด ผู้ชาย แต่งอย่างไรให้ดูดี

วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด ผู้ชาย แต่งอย่างไรให้ดูดี
TNP1459
30 พฤศจิกายน 2566 ( 18:11 )
235

        เปิดไอเดีย วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด ผู้ชาย แต่งอย่างไรให้ดูดี โดยการแต่งตัวผู้ชายให้ดูสะอาดนั้น สามารถทำได้รู้จักเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสม รวมไปถึงการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้เมื่อรวมกันแล้วจะช่วยให้คุณดูหล่อสะอาดสะอ้าน ดูดีแบบสบายตา และยังดูเป็นผู้ชายที่รู้จักใส่ใจตัวเองอีกด้วย จะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลย

 


1. วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด : เลือกเสื้อผ้าขนาดพอดีตัว


      ควรเลือกเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีตัว เพราะเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีตัวจะทำให้ดูสมส่วนและดูดี ส่วนเสื้อผ้าที่คับหรือหลวมเกินไปจะทำให้ดูไม่เรียบร้อยและดูอึดอัด นอกจากนี้หากเลือกเสื้อผ้าที่ตัดเย็บอย่างดี ไม่ยับยู่ยี่ ก็จะยิ่งช่วยให้คุณดูเรียบร้อยสะอาดสะอ้านมากขึ้นไปอีก

2. วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด : เลือกเครื่องประดับที่เหมาะสม


      เครื่องประดับที่เหมาะสมสามารถช่วยเสริมลุคให้ดูดียิ่งขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน นาฬิกาข้อมือ แต่ไม่ควรใส่เครื่องประดับมากเกินไปจนดูรกตา เคล็ดลับพิเศษคือการเลือกสีที่เข้ากับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของคุณ ก็จะช่วยสร้างสมดุลให้ดูสบายตามากขึ้น หรืออาจจะเลือกดีไซน์ที่ดูดีแบบเรียบๆ แต่คลาสสิก ก็ช่วยให้คุณดูดีแบบคลีนๆ ได้เช่นกัน

 

3. วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด : เลือกสีเสื้อผ้าโทนกลางๆ


      เลือกใช้สีเสื้อผ้าที่เป็นกลาง เช่น สีดำ สีขาว สีเทา และสีน้ำเงินกรมท่า มักจะสื่อถึงลุคที่สะอาดตาและหรูหรา เป็นสีสุภาพที่ใช้ได้แทบทุกโอกาส มิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่ายมากเลยทีเดียว ถือเป็นสีกันตายที่เพลย์เซฟได้ตลอด มีติดตู้เสื้อผ้าไว้ไม่ผิดหวัง

4. วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด : ใส่ใจความสะอาดบนเสื้อผ้า


       ถึงจะแต่งตัวดูดี คัตติ้งเนี้ยบแค่ไหน ก็ยังดูหล่อสะอาดขึ้นได้อีกด้วยการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ บนเสื้อผ้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง ขนสัตว์เลี้ยง ขุยผ้า เส้นด้าย วิธีเช็กง่ายๆ แนะนำให้พกลูกกลิ้งเอาไว้ จะช่วยเก็บรายละเอียดได้ดีทีเดียว 

        นอกจากนี้เรื่องกลิ่นก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ควรดูแลรักษาเสื้อผ้าให้มีกลิ่นหอมสะอาดอยู่เสมอ 

 

5. วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด : เลือกรองเท้าให้เหมาะ


       นอกจากเสื้อผ้าแล้ว รองเท้าก็เป็นไอเทมที่ช่วยกำหนดลุคโดยรวมได้มากเลยทีเดียว ควรลงทุนในรองเท้าที่มีคุณภาพเหมาะกับโอกาส และดูแลรักษาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าวัสดุอะไรก็ตาม มันจะช่วยเพิ่มระดับความหล่อสะอาดดูดีให้กับคุณได้อีกหลายเท่า

 

6. วิธีแต่งตัวให้ดูสะอาด : ดูแลความสะอาดบนร่างกาย


      ข้อสุดท้ายแต่สำคัญที่สุดก็คือ การดูแลความสะอาดส่วนต่างๆ บนร่างกายคุณนั่นเอง เพราะการดูแลตัวเองเป็นกุญแจสำคัญของการมีรูปลักษณ์ที่สะอาดดูดี จึงควรหมั่นดูแลเส้นผมให้เรียบร้อย (รวมถึงขนจมูกด้วย) ตัดเล็บ โกนหรือตัดแต่งหนวดเคราให้เรียบร้อย รักษาสุขอนามัยที่ดี ดูแลสุขภาพช่องปากฟัน รวมถึงการอาบน้ำเป็นประจำ และใช้ยาระงับกลิ่นกายเวลาอยู่ในสภาพอากาศร้อนอบอ้าว 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ