จัดที่ไทยลำบาก!! บิ๊กป๋อม เล็งใช้สนามกลางที่ยูเออี ดวลอิรัก คัดฟุตซอลชิงแชมป์โลก

จัดที่ไทยลำบาก!! บิ๊กป๋อม เล็งใช้สนามกลางที่ยูเออี ดวลอิรัก คัดฟุตซอลชิงแชมป์โลก
ข่าวสด
28 เม.ย. 64
50

"บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอล เผยเกมเพลย์ออฟ ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ไทยจะพบกับอิรัก คงต้องใช้สนามกลางที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

"บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ได้มีการหารือกับฝ่ายต่างๆ รวมถึงทีมงานสต๊าฟโค้ช ถึงการวางแผนเตรียมทีมฝึกซ้อมที่แข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทย จะต้องทำการเพลย์ออฟกับ ทีมชาติอิรัก เพื่อหาผู้ชนะไป ฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021

ประธานพัฒนาฟุตซอล เผยว่า "ในส่วนของการฝึกซ้อมหลังจากที่ให้นักเตะ สต๊าฟโค้ช เจ้าหน้าที่ทีม เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกที่สถาบันบำราศนราดูร จะเรียกฝึกซ้อมมื้อแรกในวันที่ 1 พ.ค.นี้ ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมกับจะมีการเก็บตัวที่บางกอก อินเตอร์เพลส ที่จะมีการเฝ้าระวังและป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด"

"ขณะที่ในส่วนการเดินทางไปเล่นกับอิรัก วันที่ 20 พ.ค มีแนวโน้มว่าทางอิรักเลือกใช้สนามกลางเป็นที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ทำการแข่งขัน เลยมีแนวคิดว่าถ้าในเมืองไทยสถานการณ์การแพร่ระบาดยังไม่ดีขึ้น"

"บวกกับการที่ทีมไทยจะต้องเดินทางกลับ ทำให้อาจจะยุ่งยากในหลายๆ เรื่อง รวมถึงเรื่องดำเนินการจัดการแข่งขันในฐานะทีมเหย้า จะขอเตะนัดที่ 2 วันที่ 25 พ.ค.ที่ยูเออี ต่อเลย ซึ่งเวลานี้กำลังเจรจากับทาง ยูเออี และอิรัก เมื่อได้ข้อสรุปแล้วก็จะแจ้งกับทาง เอเอฟซี ให้ทราบต่อไป"

ทั้งนี้มีกระแสข่าวว่าทาง เวียดนาม ที่จะเพลย์ออฟกับเลบานอน จะเดินทางไปแข่งที่ ยูเออี ทั้ง 2 นัดเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> กลายเป็นโรงพยาบาลสนามไปแล้ว! ฟุตซอลไทย มึน ไร้สนามแข่ง ล่าตั๋วเวิลด์คัพ

>> ดวลอิรัก! ฟุตซอลทีมชาติไทย เผยรายชื่อ 19 แข้ง ชุดลุยศึกเพลย์ออฟ ชิงตั๋วฟุตซอลโลก

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้