รีเซต
สุดเร้าใจ!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด เบลเยียม กรังด์ปรีซ์ เริ่ม 26 ส.ค.นี้

สุดเร้าใจ!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด เบลเยียม กรังด์ปรีซ์ เริ่ม 26 ส.ค.นี้

สุดเร้าใจ!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด เบลเยียม กรังด์ปรีซ์ เริ่ม 26 ส.ค.นี้
bally4455
25 สิงหาคม 2565 ( 14:00 )
177

ยิงสดที่เดียว ทรูวิชั่นส์ พร้อมส่งความมัน ลุ้นความเร็วไปกับ รถสูตรหนึ่ง ฟอร์มูล่าวัน เบลเยียม กรังด์ปรีซ์ ที่สนามเซอร์กิตเดอสปา-ฟรองโกชองส์  เริ่ม 26 ส.ค. นี้

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ด้วยการชวนแฟนๆ ร่วมลุ้น และร่วมเชียร์ไปกับการแข่งขันรถสูตรหนึ่ง ฟอร์มูล่าวันรายการ เบลเยียม กรังด์ปรีซ์ ที่สนามเซอร์กิตเดอสปา-ฟรองโกชองส์ (Circuit de Spa-Francorchamps) ซึ่งสนามนี้ได้ถูกจัดฟอร์มูลว่าวันมาแล้วตั้งแต่ยุคอดีต อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสนามที่เก่าแก่ และมีเสน่ห์มากที่สุดสนามหนึ่ง 

สำหรับการถ่ายทอดสด เบลเยียม กรังด์ปรีซ์ ในวันที่ 26-28 สิงหาคมนี้ จะมีการถ่ายทอดสดทุกรอบการแข่งขัน ตั้งแต่รอบซ้อมรอบที่ 1 จนถึงรอบแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565  เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว ทางช่อง True Sport 1 (ช่อง 666)

การแข่งขันรถสูตรหนึ่งฟอร์มูล่า วัน กลับมาแข่งขันกันอีกครั้งหลักจากพักไปเกือบประมาณ 1 เดือนเพราะเข้าสู่ช่วงเบรคฤดูกาลในหน้าร้อน ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่สามารถเก็บชัยชนะในแต่ละสนามของครึ่งฤดูกาลแรกได้ นั่นคือทีมเรดบูลล์ และทีมเฟอร์รารี ในช่วง 13 สนามแรก 

สิ่งที่หลายๆ คนจับตามองคือ ทีมเมอร์เซเดสนำโดย โตโต วูล์ฟ จะพาทีมกลับมาเก็บชัยชนะในครึ่งฤดูกาลหลังได้หรือไม่ ซึ่งปีนี้นักขับอันดับหนึ่งของทีม ลูวิส แฮมิลตัน ทำผลงานได้ดีที่สุดคือ ทำเวลาต่อรอบดีที่สุดในสนามหลังบ้านของเขาคือ บริติช กรังด์ปรีซ์ ส่วนนักขับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเป็นรุ่นน้องชาวสหราชอาณาจักร ได้แก่ จอร์จ รัสเซล ทำผลงานได้ดีที่สุด คือได้ตำแหน่งออกสตาร์ทคนแรก (Pole Position) ในศึก ฮังกาเรียน กรังด์ปรีซ์ สนามที่ผ่านมา 

ในปีที่ผ่านมา ผู้ชนะที่สนามเซอร์กิตเดอสปา-ฟรองโกชองส์ (Circuit de Spa-Francorchamps) ได้แก่ แม็กซ์ เวอร์สแตพเพน และเขายังสามารถทำตำแหน่ง Pole Position ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนั้น เวอร์สแตพเพน ยังคงมีคะแนนสะสมเป็นอันดับหนึ่ง โดยในครึ่งฤดูกาลแรก เขาชนะได้ 8 สนามจากทั้งหมด 13 สนาม น่าจับตามองว่าผลงานในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง จะเป็นอย่างไร และเขาจะสามารถป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกได้หรือไม่ 

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3Rbkl3c  หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

แฟนกีฬารถสูตรหนึ่งฟอร์มูล่า วัน สามารถรับชมได้ทุกรอบ ตั้งแต่รอบฝึกซ้อมจนถึงรอบแข่งขัน ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport 1 (ช่อง 666)

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565

  • 19.00 น. รอบฝึกซ้อม (รอบที่ 1)
  • 22.00 น. รอบฝึกซ้อม (รอบที่ 2)

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565

  • 18.00 น. รอบฝึกซ้อม (รอบที่ 3)
  • 21.00 น. รอบจัดอันดับ

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565

  • 20.00 น. รอบแข่งขันจริง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

1
1