ไม่ปลื้ม!! โรนัลโด้ ขยับน้ำอัดลมออก แล้วชูขวดน้ำเปล่ากลางโต๊ะแถลงข่าว (คลิป)

ไม่ปลื้ม!! โรนัลโด้ ขยับน้ำอัดลมออก แล้วชูขวดน้ำเปล่ากลางโต๊ะแถลงข่าว (คลิป)
มติชน
15 มิ.ย. 64
473

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เคร่งเรื่องสุขภาพสุดๆ ขนาดงานแถลงข่าวฟุตบอลยูโร 20202 ยังหยิงขวดน้ำอัดลมออก แล้วชวนให้ทุกคนดื่มน้ำเปล่าแทน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สตาร์ดังทีมชาติโปรตุเกส ประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ว่าเขามีวิธีรักษาสุขภาพอย่างไรด้วยการหยิบขวดน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่งออกจากโต๊ะแถลงข่าว แล้วบอกทุกคนว่าให้ดื่มน้ำเปล่าแทน ระหว่างการแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมเตะที่จะพบกับ พบ ฮังการี ในคืนวันนี้ (15 มิถุนายน) เวลา 23.00 น. ถ่ายทอดสดทาง NBT 2HD และ True Sports HD3

เป็นที่ทราบกันดีกว่า โรนัลโด้ แม้ว่าปัจจุบันเขาจะอายุ 36 ปี แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพที่เล่นฟุตบอลไอ้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเหตุผลหนึ่งมาจากการรักษาสภาพร่างกายอย่างเคร่งครัด รวมถึงเรื่องอาหารการกิน และเครื่องดื่ม

ก่อนหน้านี้ โรนัลโด้ เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาไม่พอใจที่เห็นลูกชายของเขาดื่มน้ำอัดลม รวมถึงพวกขนมขบเคี้ยว และช็อคโกแลต เพราะรู้สึกว่าไม่ดีต่อสุขภาพ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดในเรื่องสุขภาพของเขา

ระหว่างการแถลงข่าวก่อนเกมพบ ฮังการี ซึ่งบนโต๊ะแถลงข่าวก็มีการจัดวางเครื่องดื่มน้ำอัดลมยี่ห้อหนึ่ง ไว้บนโต๊ะตามปกติ โรนัลโด้ได้ขยับเอาขวดโคลาทั้งสองขวดลงจากโต๊ะ พร้อมหยิบน้ำเปล่าชู และพูดเป็นภาษาโปรตุเกสว่า agua ซึ่งแปลว่า น้ำเปล่า ให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาต้องการจะดื่มอะไร

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้