3 เซตรวด!! นครราชสีมา อัด สุพรีม ชลบุรี ทะลุชิงวอลเลย์บอลสโมสรหญิงเอเชีย

3 เซตรวด!! นครราชสีมา อัด สุพรีม ชลบุรี ทะลุชิงวอลเลย์บอลสโมสรหญิงเอเชีย
ข่าวสด
6 ต.ค. 64
241

นครราชสีมา คิวมินซี วีซี โชว์ฟอร์มสุดร้อนแรง ตบชนะ สุพรีม ชลบุรี 3 เซตรวด ทะลุเข้าไปเจอกับ อัลทาย จากคาซัคสถาน ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกลูกยางสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย ที่โคราช

การแข่งขัน วอลเลย์บอล พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ที่เทอร์มินอล 21 จ.นครราชสีมา เดินทางมาถึงรอบรองฯ เป็นการพบกันของ สองทีมจากไทย สุพรีม ชลบุรี อีเทค อดีตแชมป์สองสมัย ที่มี ปลื้มจิตร ถินขาว, วิลาวัลย์ อภิญญาพงศ์, มลิกา กันทอง ตัดเชือกกับ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี ที่นำโดย นุศรา ต้อมคำ, ชัชชุอร โมกศรี, คารีนา เคราเซอร์

เกมเซตแรก ทีมนครราชสีมา คิวมินซี เล่นเกมรับได้อย่างยอดเยี่ยม ขนาดที่ นุศรา ยังมีบล็อกได้ ขณะที่เกมรุกของ สุพรีม จากการ โสรยา พรมหล้า มือเซ็ตยังติดขัดๆ โคราช เก็บเซตแรกก่อน 25-18

เซตสอง สุพรีม พยายามเล่นบอลเร็วแต่ก็ยังไม่ผ่านบล็อก นครราชสีมา ที่บล็อกได้อย่างเหนียวแน่น และ การขึ้นตบที่ทรงพลังของ คารีนา เคราเซอร์ เก็บเซตที่สองอีก 25-22 นำห่าง 2-0 เซต

เซต 3 นครราชสีมา ยังคงรักษามาตรฐานการป้องกันได้เหมือนเดิม บวกกับเกมรุกที่หลากหลาย ปิดเซต 25-18 จบเกมเอาชนะไป 3-0 เซต 25-18, 25-22 และ 25-18 เข้าชิงเป็นครั้งแรก โดยจะเข้าไปพบกับ อัลทาย จากคาซักสถาน ที่เอาชนะ ไซปา จากอิหร่าน 3-1 เซต (25-20, 21-25, 25-15, 25- 22)

โดยรอบชิงชนะเลิศระหว่าง นครราชสีมา คิวมินซี วีซี กับ อัลทาย จะมีขึ้นในวันที่ 7 ต.ค. เวลา 18.30 น. พีพีทีวี ช่อง 36 ถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้