ลงตัว!! ขอนแก่น คว้า บิล สีดา หอกลูกครึ่ง ไทย-เดนมาร์ก เสี่ยต้อมชี้ เซ็นเพื่ออนาคต

ลงตัว!! ขอนแก่น คว้า บิล สีดา หอกลูกครึ่ง ไทย-เดนมาร์ก เสี่ยต้อมชี้ เซ็นเพื่ออนาคต
kajohnjohnyos
23 ก.ค. 59
617

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอล ยามาฮ่า ดิวิชั่น 1 ซีซั่น 2016 โดยล่าสุด “จงอางผยอง” ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมดังจากลีกรอง ก็ได้เรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เมื่อปิดดีลเพื่ออนาคต เปิดตัวศูนย์หน้าลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ค “บิล กิลแซร์ สีดา”

สโมสรฟุตบอล ขอนแก่น ยูไนเต็ด น้องใหม่ศึกยามาฮ่า ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2016 ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับศูนย์หน้าลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ค “บิล กิลแซร์ สีดา” เป็นที่เรียบร้อย ในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2559 หลังลงทำการอุ่นเครื่องเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

โดยประธานสโมสร “คุณวัฒนา ช่างเหลา” ได้กล่าวถึงเหตุผลในการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ว่า ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพนักกีฬาว่าสามารถพัฒนาต่อไปได้อีกไกล พร้อมทั้งอยากให้เจ้าตัวที่เพิ่งถูกเรียกตัวติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เพื่อลงแข่งขันอุ่นเครื่องกับสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด ในวันที่ 26 กรกฎาคม นี้ ได้มารักษาสภาพความฟิต เพื่อที่จะมีความพร้อมในการลงเล่นในนามทีมชาติไทยต่อไป

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ บิล สีดา เป็นดาวรุ่งที่เซ็นสัญญาไปแล้วกับ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทว่ากลับมีปัญหาความไม่เข้าใจในเรื่องการขออนุญาตไปพักผ่อนที่ภูเก็ต ทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องบอกลาจากกันในที่สุด

ข้อมูลและภาพจาก แฟนเพจเฟสบุ๊ค Khon Kaen United

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ