รีเซต
แฟนผีว่าไง?! แมนยู มีโอกาสสูงในการได้ตัว 'ฟาน นิสเตลรอย' รับงานโค้ช

แฟนผีว่าไง?! แมนยู มีโอกาสสูงในการได้ตัว 'ฟาน นิสเตลรอย' รับงานโค้ช

แฟนผีว่าไง?! แมนยู มีโอกาสสูงในการได้ตัว 'ฟาน นิสเตลรอย' รับงานโค้ช
TNN ช่อง16
24 มิถุนายน 2567 ( 21:48 )
112

ผู้สื่อข่าวระดับสูง ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสสูงในการได้ตัว รุด ฟาน นิสเตลรอย อดีตศูนย์หน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มารับงานในตำแหน่งสต๊าฟฟ์โค้ชในทีมของ เอริค เทน ฮาก

ก่อนหน้านี้ ฟาน นิสเตลรอย ได้รับความสนในจากหลายสโมสร โดยเฉพาะกับ เบิร์นลี่ย์ ที่มีข่าวกำลังเจรจาดึงตัวไปทำงานแทน แวงซ็อง กอมปานี ที่เพิ่งย้ายไปคุมบาเยิร์น มิวนิค นอกจากนี้ ยูไนเต็ด ก็มีข่าวให้ความสนใจอยากดึงตัวอดีตศูนย์หน้าของพวกเขากลับมาเป็นทีมงานของเทน ฮาก เช่นกัน

 

 

ล่าสุด Fabrizio Romano ผู้สื่อข่าวระดับ Tier1 ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในประเทศอย่าง เพจดูบอลกับแนท โดยตรงเกี่ยวกับประเด็น รุด ฟาน นิสเตลรอย ที่กำลังมีข่าวจะกลับมายังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

"ผมคิดว่ามันมีโอกาสสูงมากที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะได้ รุด ฟาน นิสเตลรอย มาเป็นทีมโค้ช"

"เท่าที่ผมได้ยินมา ยูไนเต็ด กำลังรอการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของ ฟาน นิสเตลรอย แต่พวกเขามั่นใจ เพราะรุดเองก็รู้สึกสนใจกับโอกาสที่เขากำลังจะได้รับ"

"ยูไนเต็ดจะนำเขาไปในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีม ผมยังไม่ชัวร์ตำแหน่งที่ชัดเจน แต่แน่นอนว่าจะต้องเป็นตำแหน่งที่สนับสนุนเอริค เทน ฮาก"

"เขาต้องการเปลี่ยนทีมโค้ช และมีการเสนอสัญญาฉบับใหม่ไปให้กับเทน ฮาก ทุกอย่างยังไม่สรุป ยังไม่จบ แต่มันมีโอกาสสูงมาก"

"เท่าที่ผมทราบ มันมีการติดต่อโดยตรงระหว่างยูไนเต็ดและฟาน นิสเตลรอย รุดเองสนใจเพราะเขารู้ถึงความรักที่แฟนบอลยูไนเต็ดมีต่อเขา"

"คือตั้งแต่ผมเริ่มรายงานข่าวนี้ไปเมื่อวันอาทิตย์ ผมเห็นแฟนๆ ในโลกโซเชี่ยลตื่นเต้นและเครซี่กันมาก รุดเห็นสิ่งนี้ และผมยืนยันได้"

"ความทรงจำและความผูกพันที่มีต่อแฟนยูไนเต็ด จะเป็นส่วนสำคัญมากในการตัดสินใจ"

"ภายในสัปดาห์นี้ทุกอย่างน่าจะชัดเจน แต่มันมีโอกาสสูงมากที่รุด ฟาน นิสเตลรอย จะกลับมาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

นับตั้งแต่แขวนสตั๊ดไป ฟาน นิสเตลรอย เคยรับตำแหน่งผู้ช่วยกุนซือให้กับ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ก่อนจะโยกมารับงานคุมทีมรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ของ พีเอสวี ต่อมาเขาก้าวขึ้นมาเป็นกุนซือของ พีเอสวี ชุดใหญ่ แบบเต็มตัวในปี 2022 และพาทีมคว้าแชมป์ดัตช์ คัพได้ด้วย กระนั้นเขาออกจากตำแหน่งในช่วงท้ายฤดูกาล 2022-23 หลังมองว่าทีมสนับสนุนเขาไม่มากพอ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ