ไม่ฝืน! เอทีพี กับ ดับเบิ้ลยูทีเอ ตัดสินใจระงับการแข่งขันเทนนิสเพิ่ม

ไม่ฝืน! เอทีพี กับ ดับเบิ้ลยูทีเอ ตัดสินใจระงับการแข่งขันเทนนิสเพิ่ม
nai_sailom
16 พ.ค. 63
52

องค์กรเทนนิสระดับโลกทั้งชายและหญิง ไม่ฝืนที่จะกลับมาแข่งขันทั้งที่สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย โดยล่าสุดพวกเขาสั่งระงับการแข่งขันเพิ่มแล้ว

องค์กรเทนนิสอาชีพทั้ง เอทีพี และ ดับเบิ้ลยูทีเอ ตัดสินใจระงับการแข่งขันเพิ่มเติมในเดือนกรกฎาคม หลังจากที่การระบาดของ โควิด-19 ยังไม่ทุเลาลงเท่าที่ควร

โดย การแข่งขันของ เอทีพี ทั้งหมดในเดือนกรกฎาคม จะถูกระงับตลอดเดือน รวมไปถึงรายขการ ฮัมบูร์ก โอเพ่น ในระดับ เอทีพี 500 ด้วย

ขณะที่ ดับเบิ้ลยูทีเอ ที่ บาสตาด, บูคาเรสต์, โลซานน์ และ เยอร์มาล่า ถูกยกเลิกเป็นที่เรียบร้อย ขณะที่ รายการใน ปาแลร์โม กับ คาร์ลสรูห์ ยังต้องรอการยืนยัน

อย่างไรก็ตาม เทนนิส ยูเอส โอเพ่น ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายเดือน สิงหาคม ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ และยังยืนยันการแข่งขันในวันเดิม

ไม่มีการแข่งขันเทนนิสอาชีพรายการไหนแข่งขันมาตั้งแต่ต้นเดือน มีนาคม ขณะที่ แกรนด์สแลม อย่าง เฟรนซ์ โอเพ่น และ วิมเบิลดัน ก็ได้รับผลกระทบจนต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปเช่นกัน

“เหมือนกับแฟนเทนนิสทั่วโลก รวมถึงผู้เล่น และ ทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ เราต้องการแดงความผิดหวังในสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งยังคงดำเนินต่อไปเพราะผลกระทบจากมัน” อันเดรีย เกาเดนซี่ ประธานของ เอทีพี เปิดเผย

“เรายังคงประเมินทางเลือกทั้งหมดของเราต่อไปในความพยายามที่จะให้มีการแข่งขันกลับมา โดยต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยในการทำเช่นนั้นรวมถึงความเป็นไปได้ของการจัดกำหนดการใหม่ในช่วงฤดูการแข่งขัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เอาฮาไปไหน! ดู ยอโควิช-ดิมิตรอฟ เลียนแบบ ชาราโปว่า ทำฮาทั้งสนาม (ชมคลิป)
>>โคตรเวอร์! รวมช็อตมหัศจรรย์ของ “เฟเดอเรอร์” (ชมคลิป)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ