เอาฮาไปไหน! ดู ยอโควิช-ดิมิตรอฟ เลียนแบบ ชาราโปว่า ทำฮาทั้งสนาม (ชมคลิป)

เอาฮาไปไหน! ดู ยอโควิช-ดิมิตรอฟ เลียนแบบ ชาราโปว่า ทำฮาทั้งสนาม (ชมคลิป)
nai_sailom
6 พ.ค. 63
211

“โนเล่” นักหวดมือ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย ขึ้นชื่อว่าเป็นนักเทนนิสที่อารมณ์ดี และ ขี้เล่น แต่เมื่อเขาอยู่กับ ดิมิตรอฟ จะฮาขนาดไปดู

โนวัค ยอโควิช นักหวดมือ 1 ของโลก ากเซอร์เบีย เป็นนักหวดที่พูดได้มากถึง 11 ภาษา ทำให้เขามีเพื่อนสนิทในวงการอยู่หลายคน รวมทั้ง กริกอร์ ดิมิตรอฟ และ มาเรีย ชาราโปว่า

โนเล่ กับ ชาราโปว่า สนิทกันดั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ เพราะทั้งคู่ต่างมาจากยุโรปตะวันออก และมือ 1 ของโลกฝั่งชายก็สามารถสื่อสารภาษารัสเซียได้ดี จนทั้งคู่เคยกลายเป็นคู่จิ้นกันอยู่ช่วงหนึ่งด้วย

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอมา และ กริกอร์ ดิมิตรอฟ ก็เป็นเพื่อนสนิทอีกคนในแกงค์นี้ เขาเป็นคนเปิดเผยเรื่องที่ ยอโควิช ทำท่าเลียนแบบ ชาราโปว่า ได้เหมือนมากต่อสาธารณชน

และในเทนนิสรายการพิเศษ ในปี 2013 ทั้งคู่ ก็โดนขอร้องให้ทำท่าเลียนแบบ “นางฟ้านักหวด” และทั่งคู่ก็แบ่งงานกัน โดย ดิมิตรอง จะเป็นคนที่เดินเลียนแบบ ส่วน ยอโควิช จะเสิร์ฟเลียนแบบ ภาพที่ออกมาจะฮาแค่ไหนไปดู

สำหรับปัจจุบัน โนวัค ยอโควิช ยังคงเป็นนักหวดมือ 1 ของโลกในฝ่ายชาย หลังฤดูกาลเทนนิสถูกระงับเพราะผลจาก โควิด-19 ส่วน ดิมิตรอฟ รั้งมือ อันดับ 19 ของโลกในปัจจุบัน

ขณะที่ มาเรีย ชาราโปว่า เพิ่งประกาศเลิกเล่นเทนนิสอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี่เอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ธรรมดาที่ไหน! เมอร์รี่ย์ คว้าแชมป์เทนนิส มาดริด โอเพ่น เวอร์ชั่นแข่งเกม
>>ครบ 1 ปี! ฟ็อกนินี่ กับ เทพนิยายในการคว้าแชมป์เทนนิส มาสเตอร์ รายการแรก (ชมคลิป)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้