รีเซต
ต้องคมกว่านี้!! นาเกลส์มันน์ พอใจเจ๊ายูเครน แต่ยังติงเกมรุกอินทรีเหล็ก

ต้องคมกว่านี้!! นาเกลส์มันน์ พอใจเจ๊ายูเครน แต่ยังติงเกมรุกอินทรีเหล็ก

ต้องคมกว่านี้!! นาเกลส์มันน์ พอใจเจ๊ายูเครน แต่ยังติงเกมรุกอินทรีเหล็ก
ทรู วิชั่นส์
4 มิถุนายน 2567 ( 19:00 )
75

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือทีมชาติเยอรมนี ยังพอใจกับผลงานของลูกทีม หลังทำได้แค่เสมอกับ ยูเครน ไป 0-0 ในเกมอุ่นเครื่องเมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมกับย้ำว่าเกมรุกของทีมต้องทำให้ดุดันมากกว่านี้

ทีมอินทรีเหล็ก อยู่ในระหว่างการเตรียมความพร้อมขั้นสุดท้ายก่อนหน้าที่ศึกยูโร 2024 ที่เยอรมนีเป็นเจ้าภาพ จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ โดยพวกเขามีโปรแกรมอุ่นเครื่อง 2 เกมก่อนหน้าที่ทัวร์นาเมนท์จะเริ่มขึ้น เริ่มจากเกมที่พบกับ ยูเครน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และอีกเกมคือพบกับ กรีซ ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ซึ่งเกมแรกที่พบกับ ยูเครน จบลงด้วยผลเสมอจืดชืด 0-0

ทั้งนี้ นาเกลส์มันน์ ได้เปิดเผยหลังเกมว่า เขายังคงพอใจกับผลงานของลูกทีม แต่ติดตรงที่เกมรุกควรเล่นให้เฉียบคมและดุดันมากกว่านี้ โดยกล่าวว่า "ผมคิดว่าเรามีเกมที่ค่อนข้างดี แน่นอนว่าเราต้องการชนะให้ได้ ช่วง 20 นาทีแรกเราเล่นได้ดีมากๆ และมีโอกาสจะๆ จาก อิลคาย (กุนโดกัน) ขณะที่ในครึ่งหลังเราก็ยังทำได้ดี และมีโอกาสจบสกอร์ 6-7 ครั้ง แต่เสียดายที่มันไม่เป็นประตู"

"เรายังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิม อย่างเช่นเรื่องเกมรุกที่เราควรมีความดุดันมากกว่านี้ และควรมีผู้เล่นเข้าไปอยู่ในกรอบเขตโทษมากกว่านี้ แต่ถ้านอกเหนือจากนี้แล้วผมค่อนข้างมีความสุขกับฟอร์มของลูกทีม โดยเฉพาะกลุ่มผู้เล่นสำรองที่แทบจะไม่ต้องใช้เวลาในการปรับตัวให้เข้ากับทีมเลย"

สำหรับทีมชาติเยอรมนี จะลงเล่นเกมอุ่นเครื่องอีก 1 นัด พบกับ กรีซ ในวันศุกร์ที่ 7 มีนาคมนี้ ก่อนที่จะลงเล่นเกมนัดเปิดสนามของศึกยูโร 2024 พบกับ สกอตแลนด์ ในวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้