โอละพ่อ! จีเอ็ม ยัน ข่าวเทรด สแตฟฟอร์ด “มั่ว 100%”

boston2018
boston2018
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:52 )
70
1

จอมทัพคนดังของทีมแห่งเมืองแห่งยานยนต์ ตกเป็นข่าวว่าว่าจะถูกเทรดออกจากทีมเพื่อสร้างทีมใหม่ แต่ ผู้จัดการทั่วไปของทีม ก็ออกมาแก้ข่าวอย่างรวดเร็ว

แมตธิว สแตฟฟอร์ด

บ็อบ ควินน์ ผู้จัดการทั่วไปของ ดีทรอยต์ ไลออนส์ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ทีมเตรียมเทรด แมตทิว สแตฟฟอร์ด ออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยคำยืนยันดังกล่าว เป็นการเท็กซ์ให้ข่าวโดยตรงกับ เดฟ เบอร์เก็ตต์ จาก ดีทรอยต์ ฟรี เพรส ซึ่งเบอร์เก็ตต์ มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ควินน์ จึงส่งข้อความไปถามเรื่องข่าวลือ ก่อนได้รับคำตอบกลับมาว่า “มั่ว 100%”

ต้นตอของรายการงานเทรด สแตฟฟอร์ด มาจากทีวีท้องถิ่นช่อง 4 ของดีทรอยต์ ที่กล่าวอ้างว่า ทีมแห่ง “โม ทาวน์” มีการเปิดเจรจาเพื่อเทรดจอมทัพของทีมมาราว 2 สัปดาห์แล้ว

ข่าวดังกล่าว ทำให้แม้แต่ เคลลี สแตฟฟอร์ด ภรรยาของ จอมทัพหมายเลข 9 ก็ยังอัพเดทเรื่องราวลงใร อิสตาแกรม สตอรี ของเธอ จนข่าวดังกล่าวเป็นที่สนใจในวงกว้าง

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือนี้ถือว่าจบลงอย่างไม่เป็นทาง เมื่อ คำปฏิเสธมาจากผู้จัดการทั่วไปของทีมอย่าง ควินน์

สำหรับ สแตฟฟอร์ด เขาอยู่กับดีทรอยต์ ทีมเดียวมาตั้งแต่ถูกดราฟต์เข้ามา จนปัจจุบันเขาอยู่กับทีมมาแล้ว 11 ปี ทำผลงานในฤดูกาลที่แล้วไป 2,499 หลา 19 ทัชดาวน์ 5 อินเตอร์เส็ป ก่อนมาประสบอาการกระดูกสันหลังร้าวช่วงปลายฤดูกาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>หมดเวลาแล้ว! ริเวอร์ส ยุติบทบาท 16 ปีกับ ชาร์จเจอร์ส ด้วยการลุยตลาดฟรีเอเย่นต์
>>ประวัติศาสตร์! เจนนิเฟอร์ คิง กลายเป็นโค้ชหญิงผิวสีคนแรกใน NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#ดีทรอยต์ ไลออนส์
#บ็อบ ควินน์
#อเมริกันฟุตบอล
#แมตธิว สแตฟฟอร์ด

บทความที่เกี่ยวข้อง