ต้องมีพรแสวง! ธีรเทพ สร้างแรงบัลดาลใจ แข้งเยาวชน "คิง เพาเวอร์ คัพ" โซนกรุงเทพฯ

ต้องมีพรแสวง! ธีรเทพ สร้างแรงบัลดาลใจ แข้งเยาวชน "คิง เพาเวอร์ คัพ" โซนกรุงเทพฯ
armcasanova
5 ธ.ค. 61
37

“ลีซอ”ธีรเทพ วิโนทัย ศูนย์หน้าของทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เดินทางมาให้กำลังใจ พร้อมแนะนำแข้งเยาวชนในการแข่งขันฟุตบอลรายการ คิง เพาเวอร์ คัพ 2018 ณ สนามซ้อมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน “คิง เพาเวอร์ คัพ 2018” (King Power’s Cup 2018) รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ระดับประเทศ ภายใต้แนวคิด เดอะเบส ยู-15 ทัวร์นาเม้นต์ “THE BEST U-15 TOURNAMENT” ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาสูงสุด 1 ล้านบาท และเฟ้นหาสุดยอดเยาวชนไทยฝีเท้าดีจำนวน 10 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการนักเตะเยาวชน “ฟ็อกซ์ ฮันท์” รุ่นที่ 4 ไปฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ ที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง ในวันที่ 5 ธันวาคม 2561 สนามที่ 4 ณ สนามซ้อมเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด

ล่าสุด “ลีซอ”ธีรเทพ วิโนทัย  ได้เดินทางมาให้กำลังใจ และชมเกมการแข่งขัน “คิง เพาเวอร์ คัพ 2018” อีกด้วย โดย ลีซอ ได้กล่าวว่า “ผมคิดว่า นักเตะทุกคนต่างคนต่างมีอุปสรรคในแต่ละเรื่องแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งสำคัญที่จะเอาชนะมันได้คือ ความมุ่งมั่น บวกกับพรแสวงของแต่ละคน”

“เราอาจจะมองหรือทำตามนักฟุตบอลที่เป็นไอดอลของเรา ดูการฝึกซ้อมรูปแบบการเล่นของเขา เพื่อให้เราพัฒนาในการเล่นฟุตบอล”

“อย่างผม ผมชื่นชอบ เดวิด เบ็คแฮม ผมพยายามที่จะเป็นเหมือนเขาทั้งในและนอกสนาม”

“สำหรับน้องๆ ที่แข่งขันในรายการนี้ ผมอยากให้ทุกคนโชว์ผลงานของตัวเองให้เต็มที เล่นให้เต็มที เพื่อโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่กำลังรอน้องๆ อยู่ ขอให้ทุกคนโชคดีครับ”

ทั้งนี้ การแข่งขันศึก คิง เพาเวอร์ คัพ 2018 (รอบสุดท้ายระดับประเทศ) จะทำการแข่งขึ้น ณ สนามซ้อมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ.นนทบุรี ระหว่างวันที่ 10-17 กุมภาพันธ์ 2562 ส่วนนัดชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขัน ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพฯ วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้