รีเซต
รอโอกาส.! แมดดิสัน ลั่นพร้อมลงเล่นให้ทีมชาติได้ทุกเมื่อ ขอแค่บอกมา

รอโอกาส.! แมดดิสัน ลั่นพร้อมลงเล่นให้ทีมชาติได้ทุกเมื่อ ขอแค่บอกมา

รอโอกาส.! แมดดิสัน ลั่นพร้อมลงเล่นให้ทีมชาติได้ทุกเมื่อ ขอแค่บอกมา
TenAkapol
7 ธันวาคม 2565 ( 11:20 )
2.8K

เจมส์ แมดดิสัน กองกลางทีมชาติอังกฤษ ยืนยันมีความฟิตเต็มร้อยพร้อมลงสนามให้ทีมชาติแล้ว ขอเพียงโอกาสเรียกใช้งานเท่านั้น

เจมส์ แมดดิสัน กองกลางตัวเก่ง ทีมชาติอังกฤษ ออกมายืนยันเกี่ยวกับสภาพร่างกายของตัวเองว่ามีความฟิตเต็มร้อย โดยพร้อมสำหรับการลงสนามให้ทีมชาติในศึก ฟุตบอลโลก 2022 ทุกเมื่อเพียงแค่ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมตัดสินใจเรียกใช้งาน เขาก็พร้อมลงสนามทันที

แมดดิสัน เป็นหนึ่งในนักเตะที่โชว์ฟอร์มเด่นในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ แต่ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามในฟุตบอลโลกที่กาตาร์เลย เนื่องจากก่อนหน้านี้ เขาพลาดสองเกมแรกไปในทีมชาติ เพราะปัญหาเจ็บหัวเข่า แต่ตอนนี้ก็กลับมาฟิตแล้วระหว่าง "สิงโตคำราม" กำลังเตรียมตัวเพื่อเจอกับ ฝรั่งเศส ในรอบก่อนรองชนะเลิศวันเสาร์นี้

จากการที่ แมดดิสัน สลัดอาการบาดเจ็บไปได้ แต่ยังไม่ได้ลงเล่นในทีมชาติ ทำให้เขากล่าวว่า "การมีส่วนร่วมไม่ใช่เพียงแค่ได้ลงสนาม และนั่นเป็นสิ่งที่ผมได้เรียนรู้ในช่วงหลายสัปดาห์หลังของการอยู่ที่นี่ แน่นอนนักเตะทุกคนอยากลงสนามและผมก็ไม่ต่างกัน ผมอยากลงสนามใจจะขาดและแสดงให้เห็นว่าผมทำอะไรได้บ้างแต่ก็เป็นแบบนั้นแหละ

ฟุตบอลโลกเป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ทัวร์นาเมนต์แรกในระดับซีเนียร์สำหรับผม และเป็นเรื่องเยี่ยมที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ มันเป็นเรื่องของการเรียนรู้มากมาย ซึ่งคุณได้รับประสบการณ์ทุกวันโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามันเป็นยังไง และต้องใช้อะไรเพื่อพบกับความสำเร็จ ตอนนี้เราพบกับความสำเร็จอยู่นะ มันเป็นฟอร์มอันยอดเยี่ยมเลย เราเล่นได้ดีมากในการเจอกับทีมดีๆแบบ เซเนกัล ในรอบน็อคเอาท์

ผมรู้สึกดี อาการบาดเจ็บก็หายแล้ว ผมรู้สึกฟิตเต็มร้อย ผมซ้อมมาพักนึงแล้วและพร้อมสำหรับการลงเล่นในช่วงสองเกมที่ผ่านมา ดังนั้นเป็นเรื่องของความอดทนกับความเตรียมตัวไว้ให้พร้อม ซึ่งผมก็ทำแบบนั้นทุ่มเทอย่างหนักและพยายามเป็นตัวเลือกให้กุนซือให้ได้เราเป็นมืออาชีพดังนั้นเรารู้ว่ามันเป็นยังไง

ตอนที่ประกาศชื่อทีมและคุณไม่ได้เป็นตัวจริง มันเป็นเรื่องความเป็นมืออาชีพและไม่เห็นแก่ตัว เพื่อที่จะเตรียมตัวให้พร้อมเหมือนคุณได้เป็นตัวจริง บางครั้งก็อาจเป็นเรื่องยากลำบาก เพราะนักเตะทุกคนอยากลงเล่นและนักเตะทุกคนอยากเป็นตัวแทนทีมชาติ อังกฤษ ในบอลโลก แต่มีเพียงแค่ 11 คนที่จะได้ออกสตาร์ทและมีนักเตะในทีม 26 คน

คุณต้องปล่อยเรื่องนั้นไปเพื่อซ้อมและเตรียมตัวเหมือนคุณได้ลงเล่น เพราะเมื่อคุณถูกส่งลงสนามคุณก็ต้องพร้อมที่จะลงเล่นและสร้างอิมแพ็ค ไม่ว่าจะเป็นการลงสำรอง 10 นาทีหรือ 30 นาทีตอนต่อเวลาพิเศษ คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าโอกาสจะเข้ามาหาเมื่อไหร่และคุณก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

เด็ดทุกคลิป ทันทุกช็อต พร้อมผลบอลโลกก่อนใครสมัครรับ กด *301*022# 59 บ. ตลอดโปรแกรม
เน้นๆ โดนๆ เจาะลึกวิเคราะห์ คู่ต่อคู่ ชัดเจนตรงเป้า สมัครรับกด  http://bit.ly/3GYI6Ke  ราคา 3 บาท/ข้อความ

ชมช็อตเด็ด พร้อมอัพเดททุกลูกยิง สมัครกด *301*022# 59 บ. ตลอดโปรแกรม Worldcup2022
เจาะลึกทีมแข่งคู่ต่อคู่ ใครจะชนะหรือแพ้ ผลบอลเป็นแบบไหน สมัครรับกด  http://bit.ly/3GYI6Ke  ราคา 3 บาท/ข้อความ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ