รอรัฐไฟเขียว! แมนยู ปรับที่นั่งสนาม เหลือ 23,500 ที่ รับแฟนบอลชมเกม

รอรัฐไฟเขียว! แมนยู ปรับที่นั่งสนาม เหลือ 23,500 ที่ รับแฟนบอลชมเกม
TNN ช่อง16
30 ต.ค. 63
290

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดำเนินการปรับการจัดที่นั่งสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เหลือ 23,500 ที่นั่ง เพื่อรอรับแฟนบอลกลับเข้ามาชมเกมในสนามอีกครั้งเร็วๆ นี้

ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลงเตะแบบไร้แฟนบอล ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังเกิดการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 อย่างหนัก ซึ่งเดิมทีรัฐบาลอังกฤษจะอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งสูงเกินอีกระลอก ทำให้รัฐบาลระงับแผนเอาไว้ก่อน

อย่างไรก็ดี "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า รัฐบาลจะอนุญาตให้แฟนบอลกลับเข้าสนามในเร็วๆ นี้ จึงได้เตรียมทำการปรับที่นั่งในสนามให้เหลือ 23,500 ที่นั่งแล้ว เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะทางสังคมของรัฐบาล และเพื่อความปลอดภัยของแฟนบอล

คอลเล็ตต์ รอช ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการ ของสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวผ่าน สกายสปอร์ตส ว่า "เราได้รับระเบียบการจากรัฐบาลแล้ว เรามั่นใจว่าจะสามารถจัดที่นั่งให้แฟนบอลได้อย่างปลอดภัย"

"มันน่าแปลกใจตรงที่คนทั่วไป สามารถนั่งเครื่องบิน ร้านอาหาร หรือแม้แต่โรงหนัง เพื่อดูฟุตบอลได้ เมื่อเรารู้ว่าเรามีแผนแล้ว เราก็ดำเนินการเตรียมพร้อม สำหรับการจัดเกมแข่งขันอย่างปลอดภัยทันที"

"เราใช้เวลา 2 เดือน โดยปฏิบัติตามระเบียบการของรัฐบาล เพื่อให้แน่ใจว่า เราจะสามารถรองรับแฟนบอล 23,500 คน ที่จะได้เข้าชมในสนาม โดยเป็นการปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สาเหตุไม่ได้ลงสนาม!! โซลชา ยันเองแล้ว เตลลิส ติดโควิด-19

>> คอบอลเฮ!! ศบค. ยืนยันแฟนบอลเข้าชมไทยลีกเพิ่มเป็น 50% เริ่มนัดที่ 11 สัปดาห์นี้

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ