รอรัฐไฟเขียว! แมนยู ปรับที่นั่งสนาม เหลือ 23,500 ที่ รับแฟนบอลชมเกม

TNN ช่อง16
TNN ช่อง16
30 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
205

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดำเนินการปรับการจัดที่นั่งสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เหลือ 23,500 ที่นั่ง เพื่อรอรับแฟนบอลกลับเข้ามาชมเกมในสนามอีกครั้งเร็วๆ นี้

รอรัฐไฟเขียว! แมนยู ปรับที่นั่งสนาม เหลือ 23,500 ที่ รับแฟนบอลชมเกม

ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลงเตะแบบไร้แฟนบอล ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังเกิดการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 อย่างหนัก ซึ่งเดิมทีรัฐบาลอังกฤษจะอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งสูงเกินอีกระลอก ทำให้รัฐบาลระงับแผนเอาไว้ก่อน

อย่างไรก็ดี "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า รัฐบาลจะอนุญาตให้แฟนบอลกลับเข้าสนามในเร็วๆ นี้ จึงได้เตรียมทำการปรับที่นั่งในสนามให้เหลือ 23,500 ที่นั่งแล้ว เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะทางสังคมของรัฐบาล และเพื่อความปลอดภัยของแฟนบอล

คอลเล็ตต์ รอช ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการ ของสโมสรแมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวผ่าน สกายสปอร์ตส ว่า "เราได้รับระเบียบการจากรัฐบาลแล้ว เรามั่นใจว่าจะสามารถจัดที่นั่งให้แฟนบอลได้อย่างปลอดภัย"

"มันน่าแปลกใจตรงที่คนทั่วไป สามารถนั่งเครื่องบิน ร้านอาหาร หรือแม้แต่โรงหนัง เพื่อดูฟุตบอลได้ เมื่อเรารู้ว่าเรามีแผนแล้ว เราก็ดำเนินการเตรียมพร้อม สำหรับการจัดเกมแข่งขันอย่างปลอดภัยทันที"

"เราใช้เวลา 2 เดือน โดยปฏิบัติตามระเบียบการของรัฐบาล เพื่อให้แน่ใจว่า เราจะสามารถรองรับแฟนบอล 23,500 คน ที่จะได้เข้าชมในสนาม โดยเป็นการปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สาเหตุไม่ได้ลงสนาม!! โซลชา ยันเองแล้ว เตลลิส ติดโควิด-19

>> คอบอลเฮ!! ศบค. ยืนยันแฟนบอลเข้าชมไทยลีกเพิ่มเป็น 50% เริ่มนัดที่ 11 สัปดาห์นี้

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

Tag

#ปีศาจแดง
#ผีแดง
#พรีเมียร์ลีก
#ยูไนเต็ด
#แมนยู
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
#โควิด-19
#โอลด์ แทรฟฟอร์ด

บทความที่เกี่ยวข้อง