ฟารีอาสอ้อนแฟนสุพรรณฯ สร้างความมหัศจรรย์ เกมชน กิเลนผยอง

ฟารีอาสอ้อนแฟนสุพรรณฯ สร้างความมหัศจรรย์ เกมชน กิเลนผยอง
kajohnjohnyos
31 มี.ค. 58
470

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่ล่าสุด เซอร์จิโอ ฟารีอาส เทรนเนอร์คนเก่งของ สุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งรั้งอยู่อันดับ 3 แห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ได้ยอมรับว่ารู้สึกประทับใจกองเชียร์ทัพ ”ช้างศึกยุทธหัตถี” ที่คอยเป็นกำลังใจให้ทีมรักอย่างบ้าคลั่งอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการเล่นในถิ่น สุพรรณบุรี สเตเดี้ยม ของตัวเองหรือแม้กระทั่งการไปเล่นเป็นทีมเยือน พร้อมกับวิงวอนแฟนคลับเมืองเหน่อแห่เข้ามาให้กำลังทีมให้ล้นสนามอีกครั้งในเกม บิ๊กแมตช์ ที่จะพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 4 เม.ย.นี้
 
นายใหญ่ชาวบราซิเลียน กล่าวถึงพลังข้างสนามที่คอยผลักดันทีมเมืองขุนแผนอย่างต่อเนื่องว่า “แฟนบอลของ สุพรรณบุรี เอฟซี มหัศจรรย์มาก เกมลีกนัดล่าสุดที่เราบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี พวกเขาเป็นส่วนสำคัญในการกระตุ้นทีมจนสามารถเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ ผมรู้สึกขนลุกเมื่อได้เห็นและได้ยินเหล่าบรรดาแฟนบอลของเราตะโกนกระตุ้นทีมแบบไม่มีหยุดทั้งเกมในบ้านและเมื่อออกไปเป็นทีมเยือน ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่ากำลังอยู่ในบราซิลบ้านของผมเลยทีเดียว”
 
“ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในเกมที่เราจะเปิดบ้านพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แฟนบอลของเราจะเข้ามาให้กำลังใจกันเต็มสนาม และผมเชื่อว่าพวกเขาจะเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เราพบกับชัยชนะ” ฟารีอาส กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก http://www.suphanburifootballclub.com/
31-03-2558
15.51 น.

ยอดนิยมในตอนนี้