รีเซต
รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวดำ ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่แต่งลุคไหนก็เอาอยู่

รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวดำ ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่แต่งลุคไหนก็เอาอยู่

รวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวดำ ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไหร่แต่งลุคไหนก็เอาอยู่
WeenayA
29 พฤษภาคม 2567 ( 09:00 )
148

     รองเท้าผ้าใบสีขาวดำถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่มีความคลาสสิก และร่วมสมัยอยู่เสมอ สามารถใช้แต่งกายในหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะ เป็นแนวสตรีท หรือกึ่งทางการ จึงทำให้รองเท้าผ้าใบสีขาวดำเป็นไอเทมคลาสสิกที่ควรมีไว้ครอบครองในตู้เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย แล้วรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวดำ ยี่ห้อไหนดีราคาเท่าไหร่มาดูกันรวมรองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวดำ ยี่ห้อไหนดี
ราคาเท่าไหร่แต่งลุคไหนก็เอาอยู่  

 

รองเท้าผ้าใบผู้ชายสีขาวดำ ปี 2024

  1. New Balance Numeric Tiago Lemos 1010
  2. SAUCONY-JAZZ NXT Unisex
  3. Asics CLASSIC CT Men Sportstyle Shoes
  4. Puma Suede Classic XXI Trainers
  5. VANS ULTRARANGE EXO - BLACK
  6. Converse ONE STAR ACADEMY PRO ARCHIVE COLORS OX BLACK
  7. Adidas SAMBA GOLF SHOES
  8. Nike Dunk Low Retro1.New Balance NB Numeric Tiago Lemos 1010

     รองเท้า New Balance รุ่น NB Numeric Tiago Lemos 1010 ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tiago Lemos นักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพ การตัดเย็บและชิ้นส่วนประกอบต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่าจะริงรับการเคลื่อนไหวของคุณได้อย่างอิสระ พื้นรองเท้ามีความอ่อนนุ่มรับแรงกระแทกและน้ำหนักได้ดี การออกแบบตัดเย็บแบบตะเข็บคู่ และแบบสามตะเข็บ เพิ่มความแคชชวลยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่กับกางเกงตัวโปรดของคุณ ราคาประมาณ 4,200 บาท

 

2.SAUCONY-JAZZ NXT Unisex

     รองเท้า Saucony Jazz NXT Unisex ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรง Saucony Jazz ดั้งเดิมที่เป็นรองเท้าวิ่งยอดนิยมช่วงปี 1980 พื้นรองเท้าชั้นกลาง EVA น้ำหนักเบาเพื่อการลดแรงกระแทกนุ่มสบาย และซับในตาข่ายระบายอากาศเพื่อให้เท้าของคุณเย็นสบายเมื่อสวมใส่ ราคาประมาณ 4,290 บาท

 

3.Asics CLASSIC CT Men Sportstyle Shoes


      รองเท้า Asics CLASSIC CT Men ดีไซน์จากรองเท้าเทนนิสรุ่นดั้งเดิม วัสดุผลิตจากหนังมีความทนทานการออกแบบเรียบง่าย สวมใส่ได้ทั้งแบบลำลองและกึ่งทางการ ราคาประมาณ  2,200 บาท


4.Puma Suede Classic XXI Trainers


     รองเท้า Puma Suede Classic XXI Trainers รองเท้ารุ่นไอคอนิคจาก Puma  ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1968 ได้นำมาปรับปรุงวัสดุอย่างหนังกลับที่มห้ความนุ่มยืดหยุ่น พื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา และช่วยลดแรงกระแทกจึงทำให้สวมใส่สบาย ราคาประมาณ 3,500 บาท

5.VANS ULTRARANGE EXO - BLACK


     รองเท้า VANS ULTRARANGE EXO - BLACK รองเท้าจาก VANS รุ่นนี้ ยกระดับด้วยพื้น ULTRACUSH เป็นส่วนผสมโฟมที่พัฒนาโดย Vans สำหรับความสบายและน้ำหนักที่เบารองรับการเคลื่อนไหวที่ต้องการความคล่องตัว ดีไซน์ที่เรียบง่ายลงตัวช่วยให้คุณแต่งตัวได้ง่ายทุกลุค ราคาประมาณ 3,500 บาท

 

6.Converse ONE STAR ACADEMY PRO ARCHIVE COLORS OX BLACK


      รองเท้า Converse ONE STAR ACADEMY PRO เป็นรุ่นปัจจุบันที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรองเท้าสเก็ตบอร์ดยุคต้นทศวรรษ 1990 โดดเด่นด้วยโลโก้รูปดาวและสองแถบคาดระหว่างดาว ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของรุ่น ONE STAR  รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความรู้สึกคล้ายการเล่นสเก็ตบอร์ด และให้การป้องกันแรงกระแทกที่ดีขึ้น ด้วยระบบลดแรงกระแทกจากโฟม CX ซึ่งช่วยรองรับการกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทรงรองเท้าหุ้มข้อต่ำเพิ่มความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหว ราคาประมาณ 3,500 บาท

 

 

7.Adidas SAMBA GOLF SHOES


     รองเท้ากอล์ฟสไตล์ฟุตบอล Adidas SAMBA GOLF SHOES  โดดเด่นด้วยสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลอันเลื่องชื่อ adidas Samba ซึ่งเป็นรองเท้าสไตล์ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน  โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่คุณสามารถสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ช่วยเพิ่มความทนทาน และยืดหยุ่น อีกสิ่งที่โดดเด่นของ Samba Golf คือการใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิตอย่างน้อย 50% ราคาประมาณ 5,200 บาท8.Nike Dunk Low Retro


     รองเท้า Nike Dunk Low Retro เป็นรองเท้าบาสเก็ตบอลดีไซน์คลาสสิกที่เป็นที่นิยมในวงการสตรีทแฟชั่นด้วย วัสดุใช้หนังพรีเมียมคุณภาพสูง ช่วยเสริมรูปลักษณ์ที่คลาสสิกและแข็งแรง ช่วยให้การสวมใส่มีความสบายเป็นพิเศษ ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่รู้สึกอึดอัด Nike Dunk Low Retro จึงเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องสไตล์และความสบาย เหมาะสำหรับคนรักสนีกเกอร์ที่มีกลิ่นอายยุค 80 ราคาประมาณ 3,700 บาท

 

ลูกค้า True ใช้ทรูพอยท์ 0 คะแนน เป็นส่วนลดเมื่อชอปผ่านเซ็นทรัลแอป

หมดเขต 30 มิ.ย. 2567

 บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ