เดอะบิ๊ก ยันไม่หากุนซือใหม่แทน โค้ชแต๊ก ที่เพิ่งเสียชีวิต - ยกเป็นนักเลงฟุตบอลตัวจริง

เดอะบิ๊ก ยันไม่หากุนซือใหม่แทน โค้ชแต๊ก ที่เพิ่งเสียชีวิต - ยกเป็นนักเลงฟุตบอลตัวจริง
16 เม.ย. 58
2.3K


“เดอะบิ๊ก” สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา  ประธานสโมสรเพื่อนตำรวจ ยืนยันว่า ทีมจะไม่ดำเนินการเรื่องหากุนซือใหม่ เข้ามารับหน้าที่แทน “โค้ชแต๊ก” อรรถพล ปุษปาคม ที่เพิ่งเสียชีวิตจากอาการปอดติดเชื้อ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 เมษายน

นายสัมฤทธิ์ เผยว่า ตนเองยังยืนยันเจตนารมณ์เดิมที่จะไม่หาหัวหน้าผู้ฝึกสอนรายใหม่มาทดแทน ทุกคนจะยังคงทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และจะสู้เพื่อ “โค้ชแต๊ก” จนถึงวินาทีสุดท้าย ขณะเดียวกันทางสโมสรฯ พร้อมให้ความช่วยเหลือครอบครัวของ “โค้ชแต๊ก” อย่างเต็มที่  

นอกจากนี้ นายสัมฤทธิ์ ยังได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Samrit Bunditkitsada ว่า “ชีวิตของชายผู้นี้ทั้งลมหายใจเข้า-ออก แกมีแต่ฟุตบอลและการแข่งขันเท่านั้นจริงๆ พี่แต๊กจะชอบการทำงานที่มีระบบ + ระเบียบ เรื่องนี้ทุกคนที่เคยได้ร่วมงานกับแกมาคงรับทราบดี พี่แต๊กจะเป็นคนเอาจริงเอาจังเวลาคุมทีมซ้อมหรือลงแข่งขัน แต่กลับกันแกมักจะมีมุกตลกและมุมเฮฮาเวลาพักหรือหลังซ้อมหรือหลังเกมส์การแข่งขันเสมอ (ถ้าทีมชนะ)”

“ผมอาจจะโชคร้ายที่มีเวลาได้ร่วมงานกับแกแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ ไม่ถึงปี แต่ผมคิดว่าผมและทีมเพื่อนตำรวจโชคดีที่สุดที่ได้แกมาร่วมงานเป็นสโมสรสุดท้ายของชีวิตพี่เขา นับจากนี้ถึงแม้พี่แต๊กจะไม่ได้ยืนคุมทีมอยู่ที่ข้างสนาม แต่ผมรู้สึกได้ว่า พี่แต๊กจะคอยเอาใจช่วยพวกเราด้วยความรักและความห่วงใยไปตลอด และด้วยเป้าหมายที่พี่แต๊กมักจะพูดกับผมอยู่เสมอเวลาอยู่ด้วยกันสองคน..พี่บิ๊กไม่ต้องเป็นห่วงทีมฯ นะครับ ผมสัญญาว่าจะอย่างไรก็ตาม ผมจะพาทีมเพื่อนตำรวจของเรากลับไปเล่นไทยลีกให้ได้ในปีหน้าและจะต้องไปในฐานะแชมป์ดิวิชั่น 1 เท่านั้นนะครับพี่ ขอให้พี่สบายใจได้”

“มาถึงวันนี้ ผมอยากจะบอกพี่กลับนะครับพี่แต๊ก ขอให้พี่หลับให้สบาย พี่เหนื่อยมาเยอะแล้ว สำหรับผมแล้ว พี่คือนักสู้ตัวจริง นักเลงฟุตบอลไทยตัวจริงเสียงจริง ภาพที่พี่คอยยืนกำกับเกมส์อยู่ข้างสนาม จะอยู่ในหัวใจผมตลอดไป จนกว่าจะถึงวันนั้น วันที่เราจะได้นั่งพูดคุยเรื่องฟุตบอลที่พวกเรารักด้วยกันใหม่อีกครั้ง R.I.P พี่แต๊ก อรรถพล ปุษปาคม หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ สิงหาคม 2557-16 เมษายน 2558”

ขณะที่โปรแกรมสุดสัปดาห์ของเพื่อนตำรวจ ที่จะต้องบุกไปเยือน ยาสูบ เอฟซี ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย เบื้องต้นยังไม่มีการยืนยันว่าเพื่อนตำรวจจะขอเลื่อนโปรแกรมในสุดสัปดาห์นี้ออกไปก่อนหรือไม่

ข่าวเกี่ยวข้อง ก่อนหน้านี้:

วงการฟุตบอลไทยเศร้า “โค้ชแต๊ก” อรรถพล ปุษปาคม เสียชีวิตแล้ว

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณ ภาพ-ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์
วันที่ 16 เมษายน 25558 เวลา13.00น.

ยอดนิยมในตอนนี้