รีเซต
ยังเครียดอยู่.! คล็อปป์ เซ็งเกมรับ ลิเวอร์พูล หลวมเละไม่เป็นท่า

ยังเครียดอยู่.! คล็อปป์ เซ็งเกมรับ ลิเวอร์พูล หลวมเละไม่เป็นท่า

ยังเครียดอยู่.! คล็อปป์ เซ็งเกมรับ ลิเวอร์พูล หลวมเละไม่เป็นท่า
TenAkapol
4 สิงหาคม 2566 ( 10:30 )
309

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยังรับไม่ได้หลังทีมพ่าย บาเยิร์น มิวนิค เกมอุ่นเครื่องที่สิงคโปร์ ที่ผ่านมา

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังไม่สบอารมณ์กับแนวรับของทีมที่เสียประตูง่ายจนพ่าย บาเยิร์น มิวนิค 3-4 เกมอุ่นเครื่องที่สิงคโปร์ ที่ผ่านมา และจำเป็นต้องแก้ไขจุดนี้โดยด่วน

อย่างไรก็ดีล่าสุดทางทัพ "หงส์แดง" เสียไปถึง 10 ลูกจาก 4 เกมที่ลงสนามในนัดปรีซีซั่น ซึ่งสร้างความกังวลให้กับแฟนบอลก่อนเริ่มต้นซีซั่นใหม่เป็นอย่างมาก หลังพาทีมเป็นต่อทัพ "เสือใต้" แต่สุดท้ายเกิดความผิดพลาดในแดนหลังจนทำให้ทีมพลาดแพ้ไปในที่สุด

แต่อย่างไรก็ตามทาง คล็อปป์ ได้ออกมากล่าวถึงปัญหาที่เขามองเห็นแล้วว่า "เอาจริงๆนะ คุณเห็นเลยว่าประตูที่เราโดนยิงหลักๆ มาจากการขาดสมาธิทั้งสองหน มันคือสถานการณ์ที่คล้ายกัน ประตูแรก กับประตูที่สี่ที่เราเสียไป มันแทบจะเหมือนกันเลยนะ เราต้องไปวิเคราะห์ให้ดี ผมมีเวลามากพอที่จะทำแบบนั้นระหว่างบินกลับบ้าน 

ประตูแรกที่เราเสียไป เทรนท์กับโจเอล ต้องตอบสนองได้ดีกว่านั้น ทั้งสองคนยืนนิ่ง ผมไม่คิดว่านั่นเป็นลูกจ่ายที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ มันเพิ่งผ่านไปราวครึ่งชั่วโมงของเกม และเราก็เริ่มรู้สึกถึงความเข้มข้นแล้ว ในช่วงครึ่งหลังตอนที่เวลาราวๆ เดียวกันกับ โจ โกเมซ และ โกนาเต้ ก็เช่นกัน 

มันไม่เกี่ยวกับเรื่องของความเร็ว มันเกี่ยวกับเรื่องของการตระหนักรับรู้ ตรวจสอบสถานการณ์ ในวงการฟุตบอลมันไม่มีการพักเบรกหรอกนะ ช่วงปรีซีซั่นมันสำคัญสำหรับทุกคนนะ ช่วงระหว่างฤดูกาลเราจะไม่เหนื่อยเหมือนที่เราเป็นในวันนี้ แต่มันจะมีช่วงเวลาที่คุณรู้สึกถึงความเข้มข้น และคุณก็ยังจะต้องตัดสินใจให้ถูกต้อง

คุณจะโดนลงโทษเมื่อคุณตัดสินใจไม่ถูกต้อง และนี่คือส่วนหนึ่งในประสบการณ์ของปรีซีซั่น ตอนนี้ขอเวลาให้ผมสักหน่อย ผมจะกลับไปดู และมองว่าความพ่ายแพ้ คือบทเรียนที่ดี ผมคงจะมีความสุขมากนะที่เราทำผิดพลาดในวันนี้ มากกว่าที่จะเป็นในอีกไม่กี่วันข้างหน้ากับเชลซีในการเริ่มฤดูกาลใหม่ในพรีเมียร์ลีกังกฤษ"

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ