รีเซต
แม็คก้า ดวลพลังเตะ วัดความแม่น กับ 4 แชมป์พาวเวอร์คิกแข้งไทย

แม็คก้า ดวลพลังเตะ วัดความแม่น กับ 4 แชมป์พาวเวอร์คิกแข้งไทย

แม็คก้า ดวลพลังเตะ วัดความแม่น กับ 4 แชมป์พาวเวอร์คิกแข้งไทย
10 ตุลาคม 2558 ( 19:39 )
566


“แม็คก้า-สตีฟ แม็คมานามาน” ตำนาน “หงส์แดง” สุดฟิน! ดวลพลังเตะ วัดความแม่น กับ 4 แชมป์พาวเวอร์คิกแข้งไทย

บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ ประกาศผลอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับผู้ชนะการแข่งขันดวลพลังยิงฟรีคิก “ 3K POWER KICK CHALLENGE ” รายที่ 4 ประจำภาคกลาง ที่จะได้ร่วมทริปบินลัดฟ้าชมฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษกับเพื่อนๆ ผู้ชนะจาก 3 ภาค หลังโชว์ฟอร์มยิงฟรีคิกได้แม่นที่สุด  ที่ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกิจกรรมสีสันต่างๆ มากมายที่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมงาน

          เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผลิตภัณฑ์ 3K จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ 3K ได้จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “3K Unlimited Power” เฟ้นหาตัวแทนคนสุดท้ายสำหรับการแข่งขัน “ 3K POWER KICK CHALLENGE ”ดวลฟรีคิกวัดความแม่นชิงตั๋วชมฟุตบอลที่อังกฤษ หลังจากได้ตัวแทนประจำภาคมาแล้วก่อนหน้า โดยผู้ชนะเลิศจากภาคใต้ ได้แก่ นายธเนศ สุขเอมโอษฐ์ ภาคเหนือ ได้แก่ นายฉัตรชัย ส่งวิสุทธิ์ และภาคอีสาน ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรี พิทักษ์ ทิทา โดยงานนี้เป็นการค้นหาตัวแทนคนสุดท้ายที่ภาคกลาง ท่ามกลางผู้สนใจเข้าร่วมสมัครการแข่งขันเป็นจำนวนมากหน้าลานศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

          โดยหลังจากทำการแข่งขันตั้งแต่เวลา 11.00 น. จนถึงเวลา 16.30 น. ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะประจำภาคกลางเป็นที่เรียบร้อย ชนะชนม์ สุวรรณโค หลังทำคะแนนในการแข่งขันยิงฟรีคิกได้มากที่สุด  201 คะแนน ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ได้ตัวแทนทั้งหมดครบ 4 คนอย่างเป็นทางการ พร้อมรางวัลแพ็คเกจทัวร์ชมฟุตบอลที่สนาม แอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ จำนวน 4 รางวัล พร้อมสิทธิดวลพลังเตะรอบสุดท้ายกับ สตีฟ แม็คมานามาน สุดยอดกองกลางขวัญใจสาวก เดอะ ค็อป ที่บินมาร่วมงาน Meet & Greet แบบใกล้ชิด

          หลังเสร็จสิ้นการประกาศรางวัล ผู้เข้าชมงานยังได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ 3K ได้เนรมิตลานหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นเฟสติวัลความบันเทิงขนาดใหญ่ อาทิ คอนเสิร์ตของศิลปินดัง โปเตโต้, แทททู คัลเลอร์ และ มายด์ รวมถึงการออกร้านสินค้าจากค่ายรถต่างๆ, ร้านเครื่องเสียงในเมืองไทย, โชว์รถซูเปอร์คาร์สุดตื่นตา และกิจกรรมชิงรางวัลชนิดที่ผู้เช้าชมงานได้ของที่ระลึกติดไม้ติดกลับบ้านไปแบบถ้วนหน้า ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจต่อไป ได้ที่ www.facebook/3kbatt และ www.facebook/3kracequeen
 

 

10 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

208