รีเซต
เพื่อทีมชาติ! สมาคมฯ เลื่อนนัดชิงฯ รีโว่ คัพ-ช้าง เอฟเอ คัพ หลังคัดบอลโลก

เพื่อทีมชาติ! สมาคมฯ เลื่อนนัดชิงฯ รีโว่ คัพ-ช้าง เอฟเอ คัพ หลังคัดบอลโลก

เพื่อทีมชาติ! สมาคมฯ เลื่อนนัดชิงฯ รีโว่ คัพ-ช้าง เอฟเอ คัพ หลังคัดบอลโลก
EkkEReport
24 พฤษภาคม 2567 ( 12:45 )
58

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยันโปรแกรมแข่งขัน นัดชิงชนะเลิศ รีโว่ คัพ และ ช้าง เอฟเอ คัพ จะแข่งขันกันในช่วงหลังจากจบศึกคัดบอลโลก รอบสอง เพื่อผลประโยชน์ของ ทีมชาติไทย

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศยืนยันโปรแกรมการแข่งขัน ในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วย 2 รายการ ทั้ง รีโว่ คัพ และ ช้าง เอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2023/24 โดยจะทำการแข่งขัน หลังจบภารกิจสำคัญของ ทีมชาติไทย ซึ่ง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฯ มีการประชุมสภากรรมการ อย่างเป็นทางการ วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 โดย “มาดามแป้ง” ตัดสินใจให้ยึดความสำคัญของ ทีมชาติไทย เป็นหลัก

ทีมชาติไทย เตรียมเข้าแคมป์ฝึกซ้อม หลังจบเกมนัดสุดท้าย ไทยลีก ในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ เพื่อเตรียมทีมบุกไปเยือน จีน ในวันที่ 6 มิถุนายน และ เปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ ในวันที่ 11 มิถุนายน 2567 โดยการแข่งขันครั้งนี้ มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมีผลต่อการลุ้นผ่านเข้าสู่ ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 18 ทีมสุดท้าย อีกทั้งยังเป็นความคาดหวังของแฟนบอลไทยทั้งประเทศ เพราะเป็น 2 เกมสำคัญที่สุด ภายใต้เงื่อนไขที่ต้องชนะทั้ง 2 นัดเท่านั้น

ด้วยเหตุนี้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จึงออกประกาศยืนยันให้นัดชิงชนะเลิศ ฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการ แข่งขันในช่วงหลังจบโปรแกรมของ ทีมชาติไทย โดยรอยืนยันวันแข่งขันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เพื่อเอื้อให้ มาซาทาดะ อิชิอิ และ ทัพช้างศึก มีเวลาเตรียมทีมเต็มที่ และให้ดีที่สุด ก่อนลงเล่น 2 เกมสำคัญที่กำลังจะมาถึง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ