รีเซต
เปลี่ยนใจ!! เชลซี อาจตัดสินใจยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ 'กัลลาเกอร์'

เปลี่ยนใจ!! เชลซี อาจตัดสินใจยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ 'กัลลาเกอร์'

เปลี่ยนใจ!! เชลซี อาจตัดสินใจยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ 'กัลลาเกอร์'
Jest07
13 มิถุนายน 2567 ( 13:58 )
211

The Guardian รายงานว่า เชลซี กำลังพิจารณาเปลี่ยนความคิดที่จะขาย คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ออกไปจากทีม และอาจตัดสินใจยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับกองกลางรายนี้

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ จะหมดสัญญาค้าแข้งกับ เชลซี หลังจบฤดูกาลหน้า ซึ่งกองกลางรายนี้มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายทีมไปสโมสรอื่นๆ กับทั้ง แอสตัน วิลล่า และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แต่ถึงแม้ว่า เชลซี ต้องการที่จะขาย คอเนอร์ กัลลาเกอร์ ออกไปด้วยค่าตัวอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์ ทว่าในตอนนี้สถานการณ์กลับเปลี่ยนไป

 

 

แม้ว่า เชลซี จะมีความเสี่ยงหากเลือกเก็บกองกลางวัย 24 ปีรายนี้ไว้กับสโมสร ซึ่งจะทำให้เขามีโอกาสย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวในปีหน้า อย่างไรก็ตามนักเตะรายนี้ต้องการที่จะอยู่กับสโมสรในวัยเด็กของเขาต่อไป และเป็นที่เข้าใจกันว่าทีม “สิงห์บลูส์” ก็พร้อมเจรจาขยายสัญญาของเขาออกไปด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ยังคงคาดเดาสถานการณ์ไม่ได้ เนื่องจากมีการเจรจากันอย่างไม่เป็นทางการกันระหว่าง เชลซี กับ แอสตัน วิลล่า เกี่ยวกับดีลย้ายสลับขั้วระหว่าง คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กับ จอห์น ดูรัน ดาวยิงทีม “สิงห์ผงาด” ที่มีมูลค่า 40 ล้านปอนด์ ซึ่งยังไม่มีการเคลื่อนไหวจากฝั่งของ กัลลาเกอร์ โดยการเจรจาอย่างจริงจังก็น่าจะต้องรอจนกว่าจะจบศึกยูโร 2024

เป็นที่เข้าใจกันว่า คอเนอร์ กัลลาเกอร์ พร้อมที่จะอยู่กับ เชลซี อีกหนึ่งปี และจะไม่ถูกกดดันให้ย้ายทีมหากเงื่อนไขยังไม่เป็นไปตามที่ต้องการ โดยเชื่อกันว่ากองกลางรายนี้ไม่สนใจที่จะย้ายสลับขั้วกับ จอห์น ดูรัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ