เขามาอีกแล้ว!! ผีแดง จ่อกระชากตัว แฟร์นันด์ส เสริมแดนกลาง

Waramid
Waramid
19 พฤศจิกายน 2562 ( 12:28 )
285
3

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กลับมาเป็นข่าวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งแล้ว หลังต้นสังกัดพร้อมที่จะปล่อยตัวในช่วงปีใหม่ เพื่อหาเงินใช้หนี้

บรูโน่ แฟร์นันด์ส(Photo by TF-Images/Getty Images)

โอ โชโก้ สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศโปรตุเกส ออกมารายงานข่าวว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมยักษ์ใหญ่แดนฝอยทอง พร้อมที่จะปล่อยตัว บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางคนเก่งออกจากทีมแล้ว และพร้อมที่จะปล่อยในราคาที่ไม่เกิน 65 ล้านปอนด์ อีกด้วย ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก กลับมามีลุ้นได้ตัวอีกครั้ง ในช่วงปีใหม่นี้

ที่ผ่านมา แฟร์นันด์ส เป็นกองกลางที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะดึงตัวมาร่วมทีมโดยตลอด และแม้ว่าจะไม่สามารถดึงมาร่วมทีมได้ก่อนเปิดซีซั่น แต่เชื่อกันว่าทัพ “ผีแดง” จะกลับมาให้ความสนใจดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสอีกครั้งแน่นอน

ก่อนหน้านี้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ตั้วค่าตัวนักเตะของตนเอง ไว้ในราคา 65 ล้านปอนด์ แต่รายงานข่าวระบุว่า เวลานี้พวกเขามีหนี้สินอยู่ 57 ล้านปอนด์ ทำให้ทีมอาจจะต้องตัดใจข่าย แฟร์นันด์ส ในช่วงปีใหม่นี้ เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ และราคาอาจจะลดลงมาจากที่ได้ตั้งไว้ในตอนแรก ซึ่งจากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เห็นช่องที่จะสอยตัวมาร่วมทีม ได้ง่ายกว่าครั้งที่ผ่านมา

ทั้งนี้ แฟร์นันด์ส เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่มีความคิดที่จะบีบให้ต้นสังกัดขายตัวเองทิ้ง ทั้งๆ ที่ตัวเองมีความฝันที่จะย้ายไปเล่นให้กับทีมยักษ์ใหญ่ก็ตาม

คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ลีก : แมนฯ ยูไนเต็ด – ไบรท์ตัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เปิดผลโหวต!! สาวก “ผีแดง” เลือกแล้ว อยากได้ดาวเตะคนไหนร่วมทัพมากสุด

>> โขกไม่ยั้ง!! ผีแดง สะอึก “เออร์ลิง ฮาแลนด์” ค่าตัวพุ่ง 85 ล้านปอนด์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#บรูโน่ แฟร์นันด์ส
#ผีแดง
#สปอร์ติ้ง ลิสบอน
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บทความที่เกี่ยวข้อง