รีเซต
Countdown to Qatar : นับถอยหลังสู่ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่คอบอลต้องตะลึง

Countdown to Qatar : นับถอยหลังสู่ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่คอบอลต้องตะลึง

Countdown to Qatar : นับถอยหลังสู่ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่คอบอลต้องตะลึง
TenAkapol
22 กรกฎาคม 2565 ( 10:30 )
851

Countdown to Qatar หนังสารคดี ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวฟุตบอลโลก 2022  ณ กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ที่จะบอกเราตั้งแต่ต้นจนจบ ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ถึงได้กำเนิดเกิด
ทัวร์นาเมนต์ระดับโลก ในครั้งนี้ได้

คลิกชม Countdown to Qatar

ในหนังเรื่องนี้เป็นการคัดเอาตอนสำคัญของเรื่องราว และเหตุการณ์พิเศษต่างๆ ในโลกของฟุตบอลมาให้ได้หวนคิดถึงอีกครั้ง อีกทั้งหนังยังได้พาชมประเทศของผู้เล่นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น คิลิยัน เอ็มบัปเป้,ลิโอเนล เมสซี,โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, คริสเตียนโน่ โรนัลโด้,โมฮาเหม็ด ซาลาห์, เนย์มาร์, คริสเตียน พูลิซิช, เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, แฮรี่ เคน และยังมีผู้เล่นอีกมากมาย ทั้งในอดีต ไล่มาจนปัจจุบัน ให้ได้ติดตามความเป็นมาว่าก่อนจะมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ในปัจจุบันเขาต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่งเป็นเรื่องที่บอกเลยว่าแฟนบอลต้องไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง 

คลิกชม Countdown to Qatar

อีกทั้งหนัง Countdown to Qatar ยังได้พูดถึงประเทศเจ้าภาพอย่าง กาตาร์ ที่เตรียมพร้อม และนับถอยหลังสําหรับการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี 2022 ที่รอคอยให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นว่า พวกเขาจัดงานออกมาได้ยิ่งใหญ่แค่ไหน และได้เตรียมการ วางแผนอย่างไรกันบ้าง ตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับการสร้างอีเว้นท์ระดับโลกอย่างนี้ 

คลิกชม Countdown to Qatar

ไม่เพียงแค่นั้นในเรื่อง Countdown to Qatar ยังพูดถึงรวมถึงบุคคลสำคัญต่างๆ ที่ทำให้ฟุตบอลโลกยืนหยัดมาถึงจนจวบถึงปัจจุบันนี้ได้สำเร็จ ซึ่งจะเป็นประวัติศาสตร์ของวงการลูกหนังที่ควรได้รับรู้แล้ว ในหนังยังพูดถึง นักฟุตบอลที่เป็นตำนานในสมัยก่อน จนถึงคนที่กำลังจะสร้างตำนานในบทใหม่ในยุคสมัยนี้ มาถ่ายทอดให้ได้ชมกันแบบสั้นๆ โดยที่แต่ละตอนอบอวลไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ที่จะทำให้คนที่หลงรักฟุตบอล ยิ่งหลงรักขึ้นไปอีก

ทั้งนี้ Countdown to Qatar มีทั้งหมด 20 ตอน โดยแต่ละตอนก็มีความสนุก ตื่นเต้น ความประทับใจที่แตกต่างกัน รอให้คอบอลได้สัมผัสความเป็นมาของนักบอลที่ตัวเองชื่นชอบ อีกทั้งยังได้ความรู้เกี่ยวกับการกำเนิดฟุตบอลโลก ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน อีกด้วย

ใครอยากรู้เรื่องราวของฟุตบอลโลก อีกมุมหนึ่งที่ไม่เคยเห็น ลองให้หนังเรื่อง Countdown to Qatar พาไปหาคำตอบกันดีกว่าครับ ว่ามันสุดยอดมากขนาดไหน

สามารถดู Countdown to Qatar ได้ที่นี่ คลิกชม Countdown to Qatar

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้