แฟนท่าเรือโล่งอก! มาดามแป้ง เผยผลตรวจ 3 ครั้ง ปลอดเชื้อโควิด-19

แฟนท่าเรือโล่งอก! มาดามแป้ง เผยผลตรวจ 3 ครั้ง ปลอดเชื้อโควิด-19
ข่าวสด
17 พ.ค. 64
39

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแจ้งผลการตรวจโควิด-19 ทั้ง 3 ครั้ง หลังกักตัวครบ 14 วัน

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2564 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแจ้งผลการตรวจโควิด-19 ทั้ง 3 ครั้ง หลังกักตัวครบ 14 วัน จากกรณีที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสูง เนื่องจากพบแม่บ้านและคนงานที่ทำงานใกล้ชิดในบ้านเป็นผู้ติดเชื้อ จากการออกไปจ่ายตลาด

ข้อความของ "มาดามแป้ง" ระบุว่า “ลุ้นกว่าผลบอล ก็ผลตรวจโควิด-19 นี่แหละค่ะ !! นับจากวันที่ 2 พ.ค. ที่พบคนงานและแม่บ้านในบ้านติดเชื้อ 3 คน แป้งก็กักตัวทันที ซึ่งระหว่างนั้นก็มีคนในบ้านและคนใกล้ชิดติดเชื้อเพิ่มอีก 6 คน ทำให้ยิ่งระมัดระวังและเคร่งครัดในการป้องกันยิ่งขึ้น จนผลตรวจครั้งล่าสุด (ครั้งที่ 3) หลังกักตัวครบ 14 วันในวันนี้ออกมาเป็นลบ และคนในบ้านไม่มีใครติดเพิ่ม โชคดีที่สุด”

“ขอบคุณกำลังใจผ่านข้อความมากมายที่ส่งมาถามไถ่ตลอด ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลจาก รพ.รามาธิบดี ขอบคุณเพื่อนพี่น้องทุกท่านที่ส่งความห่วงใยมาไม่ขาด ขอบคุณทีมเลขาที่ดูแลแป้งอย่างดี ... ขอบคุณจากใจค่ะ #มาดามแป้ง” ซึ่งก็มีแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับข่าวดีนี้จำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สู้โควิด!! มาดามแป้ง ส่ง กล่องน้ำใจ ถึงชาวคลองเตย ที่ต้องกักตัว แล้ว

>> ระบาดไม่หยุด! 'มาดามแป้ง' ประกาศกักตัว 14 วัน หลังคนงาน-แม่บ้านในบ้าน ติดโควิด-19

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้