รีเซต
ห้องเย็นท่าข้าม VS ดาวน์ ทาวน์ 11-2 (คลิปไฮไลท์) : สโมสรไทย ผ่านเข้าตัดเชือก

ห้องเย็นท่าข้าม VS ดาวน์ ทาวน์ 11-2 (คลิปไฮไลท์) : สโมสรไทย ผ่านเข้าตัดเชือก

ห้องเย็นท่าข้าม VS ดาวน์ ทาวน์ 11-2 (คลิปไฮไลท์) : สโมสรไทย ผ่านเข้าตัดเชือก
bally4455
6 กันยายน 2565 ( 19:15 )
425

ห้องเย็นท่าข้าม VS ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต : ผลบอล 11-2 | ห้องเย็นท่าข้าม ทะยานผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ตามคาด หัลงไล่ถล่ม ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต จาก กัมพูชา ไปแบบขาดลอย 11-2 โดย ทีมฟุตซอลจากไทย จะเข้าไปดวลกับ เซลังงอร์ จาก มาเลเซีย ในรอบรองชนะเลิศต่อไป

ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสร เอเอฟเอฟ ฟุตซอลคัพ 2022

ห้องเย็นท่าข้าม 11-2 ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต

ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสร เอเอฟเอฟ ฟุตซอลคัพ 2022 (AFF FUTSAL CUP 2022) เมื่อวันอังคารที่6 กันยายน 2565 ที่เทอร์มินอล ฮอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21จังหวัดนครราชสีมา เป็นการเจอกันระหว่าง
ห้องเย็นท่าข้าม ตัวแทนจากไทย ที่เวลานี้มี 6 แต้ม จากการชนะมา 2 เกมรวด พบกับ ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต จาก กัมพูชา ที่มี 3 คะแนน จากการชนะ 1 แพ้ 1

เริ่มครึ่งแรก แฟนฟุตซอลไทย ที่เข้าไปเชียร์ ก็ต้องช็อคก่อนเลย เมื่อ ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต มาพลิกได้ประตูขึ้นนำ ห้องเย็นท่าข้าม ไปก่อน 1-0 จากการทำเข้าประตูตัวเองของ โภควินท์ อนันตศักดิ์โสธร

พอเสียประตู ห้องเย็นท่าข้าม เหมือนโดนกระตุกหนวด ทำให้เดินหน้าลุยแหลกทันที และมาได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากการยิงของ ศิกษกะ พรามอนงค์

เท่านั้นไม่พอ ห้องเย็นท่าข้าม มาได้อีก 2 ประตู จาก อัมรินทร์ เอกาพันธ์ และ เกียรติศักดิ์ สงเคราะห์ ทำให้ สกอร์กลายเป็น 3-1

หมดครึ่งเวลาแรก ห้องเย็นท่าข้าม แซงนำ ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต 3-1

ครึ่งหลัง ห้องเย็นท่าข้าม เป็นฝ่ายครองเกมบุกมากกว่า พาบอลไปยิงได้หลายครั้ง ทว่าก็ยังไม่มีสกอร์เพิ่ม 

และหลังจากบุกอยู่นาน ห้องเย็นท่าข้าม ก็มาได้เพิ่มอีกจาก เนโต้ และ ทำให้สกอร์ขยับเป็น 5-1 แล้ว ทว่า ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต ก็ไม่ยอมง่ายๆ ยิงไล่มาอีกเป็น 2-5

หลังจากนั้น เกมยังเป็น ห้องเย็นท่าข้าม ที่บุกกระหน่ำข้างเดียว และมาบวกเพิ่มอีกถึง 6 ลูก จากประตูของ สุพจน์ มากรักษ์, วิทยา ด้วงภู และ เจริญ แซ่น้า ที่ยิงเพิ่มกันอีกคนละสองประตู

หมดเวลาการแข่งขัน ห้องเย็นท่าข้าม ชนะ ดาวน์ ทาวน์ สปอร์ต 11-2 เก็บชัยชนะ 3 นัดรวด เข้ารอบเป็น 1 ของสาย ผ่านเข้าไปพบกับ เซลังงอร์ จาก มาเลเซีย ในรอบรองชนะเลิศต่อไป โดยจะทำการแข่งขันในวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน นี้ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ