คืนฟอร์ม! แพ็คเกอร์ส บุกขยี้ ไนเนอร์ส 34-17 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL

คืนฟอร์ม! แพ็คเกอร์ส บุกขยี้ ไนเนอร์ส 34-17 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL
Mr.BOSTON
6 พ.ย. 63
72

เกมเธิร์สเดย์ไนท์ของ “ศึกคนชนคน” สัปดาห์ที่ 8 จบลงด้วยชัยชนะถล่มทายของทีม “หัวเนย” ที่บุกมาขยี้ “คนตื่นทอง” แบบไม่ไว้หน้า

กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส บุกเอาชนะ ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส 34-17 กู้หน้าหลังจากพ่ายต่อ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ คู่ปรับร่วมกลุ่มมาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

แอรอน ร็อดเจอร์ส ปาทัชดาวน์ระยะ 36 หลา ให้ ดาวอนเท อดัมส์ รับระยะ 36 หลา ตั้งแต่ไดร์ฟเปิดเกม ก่อนที่ ไนเนอร์ส จะไล่มาจากฟิลด์โกลระยะ 22 หลาของ ร็อบบี้ โกลด์ ให้เจ้าบ้านไล่มา 7-3 เมื่อจบควอร์เตอร์แรก

ควอร์เตอร์ที่ 2 แอรอน ร็อดเจอร์ส มาปา 2 ทัชดาวน์ โดยปาสั้นให้ เมอร์ซีเดส ลูอิส รับระยะ 1 หลา และ ปาไกลระยะ 52 หลาให้ มาร์เกวซ บัลเดส สแคนต์ลิ่ง พาทีมนำเมื่อจบครึ่งแรก 21-3

ครึ่งหลัง กรีนเบย์ ยังไล่ทุบต่อเนื่อง โดย แอรอน ร็อดเจอร์ส ปาทัชดาวน์ ระยะ 1 หลาให้ มาร์เกวซ บัลเดส สแคนต์ลิ่ง ก่อนมาได้อีก 1 ฟิลด์โกลระยะ 19 หลา จาก เมสัน ครอสบี้ หนีเป็น 31-3 เมื่อจบควอร์เตอร์

ควอร์เตอร์สุดท้าย ทีมเยือนยังไม่ได้อีก 1 ฟิลด์โกลระยะไกลถึง 53 หลา จาก เมสัน ครอสบี้ คนเดิมหนีเป็น 34-3 แต่จากนั้น เจ้าบ้านก็เริ่มไล่มาเล็กน้อยจากการปาทัชดาวน์ของ นิค มัลเลนส์ ให้ ริชี่ เจมส์ ระยะ 41 หลา ก่อนที่ จาเร็ด แมคคินน่อน จะมาวิ่งระยะ 1 หลา ไล่มา 34-17 แต่ก็ได้แค่นั้น

เกมนี้ แอรอน ร็อดเจอร์ส ส่วนฟอร์ม “เทพร็อด” ปาบอล 305 หลา 4 ทัชดาวน์ ไม่มี อินเตอร์เส็ป โดยปาให้ ดาวอนเท อดัมส์ มากที่สุด 10 ครั้งได้ระยะ 173หลา 1 ทัชดาวน์ ส่วน มาร์เกวซ บัลเดส สแคนต์ลิ่ง รับบอลไป 2 ครั้งระยะ 53 หลา แต่เป็น 2 ทัชดาวน์

แพ็คเกอร์ส กลับขึ้นมานำกลุ่ม เอ็นเอฟซีเหนือ ด้วยสถิติชนะ 6 แพ้ 2 หลังเอาชนะเกมนี้ได้ ส่วน ไนเนอร์ส รั้งบ๊วยกลุ่มต่อไปด้วยสถิติชนะ 4 แพ้ 5 และเป็นทีมเดียวในกลุ่มนี้ที่มีสถิติชนะน้อยกว่าแพ้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ลุ้นยันท้ายเกม! 'บัคคาเนียร์ส' บุกชนะ 'ไจแอนท์ส' 25-23 เกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL

>>ตาราง NFL โปรแกรมอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ฤดูกาลปกติ พร้อมลิ้งก์ดูสด

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้