รีเซต

ได้ชกแน่!! 'ศรีสะเกษ' เตรียมขึ้นฟาดปากคู่ปรับเก่า 'คูเอดราส’ 6 ก.พ.นี้ที่สหรัฐ

ได้ชกแน่!! 'ศรีสะเกษ' เตรียมขึ้นฟาดปากคู่ปรับเก่า 'คูเอดราส’ 6 ก.พ.นี้ที่สหรัฐ
ข่าวสด
19 มกราคม 2565 ( 13:00 )
105

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้คิวขึ้นสังเวียนดวลกำปั้นกับคู่ปรับเก่า คาร์ลอส คูเอดราส ในวันที่ 6 ก.พ.นี้ ที่สหรัฐอเมริกา

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมเปี้ยนโลกขวัญใจชาวไทย ได้ขึ้นฟาดปากกับคู่ปรับเก่าจังโก้อันตราย คาร์ลอส คูเอดราส นักชกชาวเม็กซิโก แน่นอนแล้ว ในศึกชิงบัลลังก์ WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เพียงแต่ย้ายสังเวียนไปชกที่สนามบาสประจำเมืองฟีนิกซ์

ทั้งคู่ต่างก็เป็นอดีตแชมป์โลกพิกัด ซูเปอร์ฟลายเวตด้วยกัน เพราะศรีสะเกษ เคยเดินทางไปชกแพ้คะแนนเสียเข็มขัดโลกให้กับ คาร์ลอส คัวเอดราส ที่แดนจังโก้ แบบคนแพ้คาใจ ก่อนที่วงโคจรจะทำให้ทั้งคู่ได้ฟาดปากกันอีกคำรบ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ แต่ก่อนหน้านี้ทำท่าจะมีเหตุขัดข้องบางประการ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง

ล่าสุด ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการด้วยโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ยืนยันอย่างเป็นทางการจาก รายการมวยโลก Matchroomboxing ว่า ทั้งคู่จะเป็นคู่ยืนชกกันในวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2022 แน่นอน แค่เปลี่ยนสังเวียนชกเป็น Footprint Arena สนามบาสเกตบอลของทีมฟีนิกซ์ ซัน เมืองฟีนิกซ์ รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา และได้เลื่อนเป็นคู่เอกของรายการ

อนึ่งรายการนี้ เดิมทีคู่เอกจะเป็นเจสซี่ วาร์กัส กับ เลียม สมิธ แต่เจสซี่ วาร์กัส ผลตรวจโควิดเป็นบวก ทำให้ต้องถอดออกจากรายการ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้