รีเซต
พีพีทีวี ยิงสด! ศึกมวยชิงแชมป์โลก 3 สถาบัน คิงอาเธอร์ ชน คัลลัม สมิธ 14 ม.ค.นี้

พีพีทีวี ยิงสด! ศึกมวยชิงแชมป์โลก 3 สถาบัน คิงอาเธอร์ ชน คัลลัม สมิธ 14 ม.ค.นี้

พีพีทีวี ยิงสด! ศึกมวยชิงแชมป์โลก 3 สถาบัน คิงอาเธอร์ ชน คัลลัม สมิธ 14 ม.ค.นี้
EkkEReport
11 มกราคม 2567 ( 14:00 )
99

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ชวนแฟนกีฬาร่วมมันส์สะใจประเดิมต้นปี 2567 ถ่ายทอดสดศึกมวยชิงแชมป์โลก 3 สถาบัน รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท (WBC, IBF, WBO) เมื่อ "คิงอาร์เธอร์" อาเธอร์ เบเทอร์บิเยฟ ขึ้นสังเวียนชกป้องกันเข็มขัดแชมป์กับ คัลลัม สมิธ ในวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. นี้ เวลา 10.00 น. ณ วิเดโอตรอน เซ็นเตอร์ ควิเบกซิตี้ ประเทศแคนาดา

ได้ฤกษ์แลกหมัดกันแล้ว หลังไฟต์เดือดต้องเจอเลื่อนมานาน เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ลุกลามของ "คิงอาร์เธอร์" อาเธอร์ เบเทอร์บิเยฟ ยอดมวยอัจฉริยะผู้น่าเกรงขามจากแดนหมีขาว ที่ถูกยกให้เป็นเบอร์หนึ่งของรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ณ เวลานี้ เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 3 สถาบันหลัก (WBC, IBF, WBO) กับสถิติชกสุดโหด ชก 19 ไฟต์ ชนะน็อก 19 ไฟต์ โดยเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะขึ้นสังเวียนแลกกำปั้นกับผู้ท้าชิงสายแข็งอย่าง คัลลัม สมิธ อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวทจากเมืองผู้ดี ชาวอังกฤษ เจ้าของสถิติชก 30 ไฟต์ ชนะ 29 ไฟต์ และแพ้เพียงแค่ครั้งเดียวในการชกอาชีพ จากการให้สัมภาษณ์ของ คัลลัม สมิธ ได้ประกาศกร้าวว่าเขารู้จักการชกของ เบเทอร์บิเยฟ เป็นอย่างดี พร้อมเชื่อว่าตัวเองจะสามารถหยุดฟอร์มอันร้อนแรงของ เบเทอร์บิเยฟ ลงได้ในศึกไฟต์ที่จะมาถึงนี้ นี่จะเป็นไฟต์สุดยิ่งใหญ่ที่แฟนมวยทั้งโลกจะต้องจดจำ!

อย่าพลาด! ศึกมวยชิงแชมป์โลก 3 สถาบันไฟต์เดือด พีพีทีวี เตรียมถ่ายทอดสดให้ชมฟรี! เช้าวันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทางหน้าจอ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ www.pptvhd36.com และ YouTube ช่อง PPTV SPORTS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ