ผมยังอยู่อีกนาน!! 'ซิโก้' โพสต์พร้อมกลับ ฮอง อันห์ พาทีมล่าแชมป์อีกครั้ง

ผมยังอยู่อีกนาน!! 'ซิโก้' โพสต์พร้อมกลับ ฮอง อันห์ พาทีมล่าแชมป์อีกครั้ง
มติชน
24 ก.ย. 64
103

‘ซิโก้’ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความจะยังคงอยู่คุมทัพ ฮอง อันห์ ยาลาย ล่าแชมป์ลีกเวียดนามให้ได้ แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือว่า เจ้าตัวอาจกลับมารับงานคุมทีมชาติไทยอีกครั้ง

หลังจากที่ สหพันธ์ฟุตบอลเวียดนาม (วีเอฟเอฟ) และฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลอาชีพเวียดนาม (วีพีเอฟ) ได้ตัดสินใจตัดจบการแข่งขันวีลีก ฤดูกาล 2021 เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดจะมีมติว่าไม่มีการมอบแชมป์, ปรับตกชั้นหรือเลื่อนชั้น

ทำให้ ฮอง อันห์ ยาลาย ทีมของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตดาวยิงทีมชาติไทย ที่คุมทีมอยู่ พลาดคว้าแชมป์ไปครอง แม้ว่าจากผลงานก่อนตัดจบ ลงเล่น 12 นัด นำเป็นจ่าฝูงอยู่ มีคะแนนห่างอันดับ 2 เวียตเทล 3 คะแนน ซึ่งทีมฮอง อันห์ ยาลาย ยังคงต้องรอคอยแชมป์ลีกสูงสุดต่อไป หลังแชมป์ล่าสุดต้องย้อนไป 17 ปีที่แล้วเลยทีเดียว

ขณะที่ก่อนหน้านี้ “ซิโก้” ตกเป็นข่าวอย่างหนักเมื่อ “มาดามแป้ง” นางนวลพรรณ ล่ำซำ เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่และชุดยู-23 ว่าถูกทาบทามให้กลับมารับงานคุมทีมชาติไทยอีกครั้งหนึ่ง หลังเคยพาทีมประสบความสำเร็จเมื่อช่วงปี 2013-2018

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดหลังจากที่โค้ชซิโก้ ได้รู้ผลการตัดสินว่าฟุตบอลวีลีกจะไม่มีแชมป์นั้น เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง เป็นภาษาเวียดนาม โดยมีความหมายว่า “ไม่เป็นไรนะ ผมยังอยู่ที่นี่อีกนาน” ซึ่งอาจจะเป็นการบ่งบอกความนัยว่าเจ้าตัวจะกลับไปคุมทีมฮอง อันห์ ยาลาย ต่อในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้